• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lý do khiến soái ca "Tình yêu và tham vọng" bỏ ra 3 ngày để... đi bộ!

Giải trí 27/05/2020 14:57

(Tổ Quốc) - Diễn viên Thanh Sơn đã khuấy đảo phố đi bộ khi tham gia hưởng ứng chương trình "Trái đất xanh".

Thử thách đi bộ cùng Trái đất xanh đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và khởi động từ giữa tháng 5/2020. Trái đất xanh có sứ mệnh lan tỏa thông điệp sống xanh tới cộng đồng, nâng cao nhận thức của con người về việc bảo vệ môi trường từ những hành động giản đơn trong sinh hoạt hàng ngày.

Soái ca "Tình yêu và tham vọng" khuấy đảo phố đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh" - Ảnh 1.

Thanh Sơn đang được khán giả yêu mến qua bộ phim truyền hình Tình yêu và tham vọng

Quan tâm tới sự kiện từ ngày 23/5, Thanh Sơn đã nhanh chóng thể hiện bằng hành động vô cùng thiết thực và ý nghĩa: tham gia thử thách 3 ngày đi bộ cùng Trái đất xanh. Bài viết của anh trên trang facebook cá nhân nhanh chóng thu về hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Là một diễn viên được nhiều bạn trẻ yêu mến, anh đã góp phần không nhỏ trong việc lan tỏa thông điệp sống xanh đầy ý nghĩa của chương trình tới cộng đồng.

Soái ca "Tình yêu và tham vọng" khuấy đảo phố đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh" - Ảnh 2.

Bài viết của Thanh Sơn trên facebook nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, người hâm mộ

Mỗi ngày chọn một niềm vui, và với Thanh Sơn trong những ngày tháng 5, anh chọn truyền cảm hứng tới mọi người bằng những bước chân của mình. Không chỉ chia sẻ, "anh luật sư" của bộ phim đang thu hút giới trẻ Thanh Sơn còn hào hứng tham gia thử thách để thông điệp được lan tỏa, cổ vũ những bạn trẻ còn lưỡng lự nhanh chóng chung tay hoạt động vì môi trường của chính chúng ta. Như những cơn mưa mát lành ngày hạ, từng bước chân của anh cùng những người trẻ đã góp phần gieo lên sự nhiệt huyết và đánh thức tinh thần của cộng đồng: sẵn sàng hành động từ những điều nhỏ nhất.

Với sự hăng hái và nhiệt huyết, Thanh Sơn đã nhanh chóng hoàn thành 30.000 bước đi bộ của mình. Với anh, đây là lựa chọn thực sự ý nghĩa trong những ngày nghỉ. 30.000 bước có thể không quá to tát, nhưng với Thanh Sơn, nó là một trái ngọt đáng nhớ giúp anh thấy cuộc sống có ý nghĩa chỉ từ những điều nhỏ nhoi. Mọi người không chỉ ngưỡng mộ một diễn viên điển trai, tài năng, mà còn khâm phục một lối sống vì môi trường bằng hoạt động thiết thực.

Soái ca "Tình yêu và tham vọng" khuấy đảo phố đi bộ, hưởng ứng "Trái đất xanh" - Ảnh 3.

Hy vọng sau chương trình, cộng đồng sẽ tiếp tục nâng cao ý thức về môi trường, biến suy nghĩ thành hành động, bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta từ những hành động đơn giản nhưng thiết thực

Với mỗi chúng ta, bảo vệ môi trường vẫn là một thử thách thường nhật. Hy vọng sau chương trình, cộng đồng sẽ tiếp tục nâng cao ý thức về môi trường, biến suy nghĩ thành hành động, bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta từ những hành động đơn giản nhưng thiết thực.

Hồng Hà

NỔI BẬT TRANG CHỦ