• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Lý do nào khiến sức nóng BTS hút người hâm mộ khắp thế giới?

Giải trí 21/05/2019 15:21

(Tổ Quốc) - "BTS không bao giờ ngủ" - Đó là một phát ngôn mới nhất của trưởng nhóm RM.

Grammy U là một chương trình đặc biệt của Hiệp hội Thu âm Mỹ. Chương trình Grammy U thu hút các nghệ sĩ chuyên nghiệp cùng với các cơ hội cần thiết để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc.

Lý do nào khiến sức nóng BTS hút người hâm mộ khắp thế giới? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc BTS. Ảnh: koreaboo

Vào ngày 12/5, BTS là một vị khách đặc biệt trong chương trình Grammy U tại Chicago – chương trình chia sẻ các thông tin chi tiết về việc nỗ lực khó khăn của các thành viên đằng sau sân khấu tráng lệ và các màn trình diễn xuất sắc.

"BTS không bao giờ ngủ. Chúng tôi làm việc quanh chiếc đồng hồ và công nghệ phát triển cho phép chúng tôi kết nối với mọi người từ khắp nơi trên thế giới", trưởng nhóm RM chia sẻ.

Sứ mệnh của Grammy U nhằm kỷ niệm tương lai của âm nhạc và điều này phù hợp với đối tượng là sinh viên đến gần với BTS – một trong những nhóm nhạc tạo nên nhiều đột phá ngày nay.

BTS là nhóm nhạc liên tục được đánh giá cao, tạo động lực thu hút các nghệ sĩ cùng tương tác với người hâm mộ đồng thời đưa âm nhạc vào cuộc sống.

"Âm nhạc và màn trình diễn của chúng tôi luôn nhận được tình yêu từ mọi người trên khắp thế giới là bằng chứng cho thấy ngôn ngữ và biên giới địa lý đang thu hẹp khoảng cách và đưa chúng ta đến gần nhau hơn. Chúng tôi hi vọng tiếp tục vượt qua các rào cản và thúc đẩy kết nối giữa con người với nhau. Chúng tôi luôn cố gắng kết nối với khán giả trên sân khấu. Các màn trình diễn luôn cố gắng mở rộng quy mô đồng thời tiếp tục thúc đẩy đam mê và năng lượng mà chúng tôi có được", RM chia sẻ

Tại Grammy U, các sinh viên đã chia sẻ khác biệt giữa các thị trường quốc tế và tò mò về trải nghiệm của BTS ở sân khấu Mỹ.

RM chia sẻ: "Chúng tôi không đại diện cho làn sóng K-pop. Chúng tôi không thể định nghĩa về điều này. Tuy nhiên, bởi truyền thông xã hội và người hâm mộ, chúng tôi có được may mắn để chia sẻ âm nhạc đến thế giới".

Khi được hỏi về the Beatles, trưởng nhóm RM bày tỏ rất hạnh phúc khi BTS được đánh giá cao. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng BTS vẫn chỉ là BTS và đó là cái tên mọi người luôn nhớ đến.

Hồng Nhung

Từ khóa:

NỔI BẬT TRANG CHỦ