Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua
(Tổ Quốc) - Những địa điểm từng được coi là nơi "hành sự" lý tưởng của con nghiện đã được công an quận Nam Từ Liêm xử lý sau khi báo chí đưa tin.
Minh Khánh - / Thứ Tư, ngày 01/08/2018 - 07:00
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 1  Ngày 06/07/2018: Trên báo Tổ Quốc đã có bài phóng sự mang tên "Hà Nội: Tụ điểm tiêm chích ma túy tồn tại hàng chục năm ở đường Phương Canh” phản ánh về một địa điểm lý tưởng của các đối tượng nghiện hút tồn tại trên địa bàn quận Nam Từ Liêm.
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 2Liên tiếp sau đó nhiều cơ quan báo chí cũng vào cuộc phản ánh về tình trạng trên
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 3Đây là địa điểm nóng về ma túy của phường Xuân Phương tồn tại hàng chục năm nay khiến nhiều người dân cảm thấy bất an khi đi qua đây.
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 4Ngay sau đó báo Tổ Quốc đã nhận đươc công văn phản hồi từ phía Công an quận Nam Từ Liêm về việc phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành xác minh thông tin trên và xử lý tình trạng trên bằng cách dọn dẹp , tăng cường an ninh của khu vực.
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 5Cách đó không xa tại khu vực đường Lê Quang Đạo, gần SVĐ Mỹ Đình cũng xuất hiện nhiều bơm kim tiêm bị các đối tượng nghiện hút bỏ lại trong các bồn hoa, bãi cỏ .
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 6Tuy số lượng kim tiêm không nhiều nhưng đây là khu vực công cộng, các đối tượng xấu dễ tiếp cận nên rất khó cho công tác tuần tra, kiểm soát của lực lượng công an.
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 7Sau khi nắm bắt được thông tin báo chí đưa, Công an quận nam Từ Liêm đã tiến hành xác mình thông tin và nhanh chóng tiến hành dọn dẹp, tiêu hủy số kim tiêm rơi vãi ở đây, tiếp tục phối hợp cùng UBND phường tăng cường tuần tra, kiểm soát khu vực, không để các đối tượng nghiện lợi dụng để vi phạm pháp luật
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 8Trước đó vào năm 2017, một điểm nóng khác về ma túy là tòa biệt thự bỏ hoang thuộc KĐT Mễ Trì Thượng cũng Công an quận Nam Từ Liêm xử lý cũng bằng cách dọn dẹp, cách ly khu vực trên cùng với phương án tăng cường tuần tra giám sát tại địa bàn trên.
Những điểm nóng ma túy được Quận Nam Từ Liêm xử lý trong thời gian qua - ảnh 9Qua những động thái trên có thể thấy được công tác xử lý, phối hợp cùng các đơn vị báo chí của Công An quận Nam Từ Liêm là rất nhanh nhạy và kịp thời nhằm xử lý nhanh chóng và triệt để những địa điểm nóng về ma túy, lấy lại trật tự an toàn khu vực cho người dân.

Minh Khánh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817