• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mạng xã hội "nóng" hình ảnh thoáng qua Cố vấn an ninh John Bolton tại Metropole

Thế giới 28/02/2019 11:01

(Tổ Quốc) - Phóng viên của tờ Washington Post đã ghi lại được hình ảnh Cố vấn an ninh Mỹ John Bolton xuất hiện tại khách sạn Metropole sáng 28/2.
Mạng xã hội nóng hình ảnh thoáng qua Cố vấn an ninh John Bolton tại Metropole - Ảnh 1.

Hình ảnh về Cố vấn an ninh Mỹ John Bolton tại Metropole. (Ảnh chụp màn hình Twitter)

Bình luận về hình ảnh này, phóng viên tờ Nhật báo Phố Wall (WSJ) cho hay, điều này đã mang tới một cái nhìn nhìn thoáng qua về Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton, người đang ở Hà Nội nhưng không có mặt trong bữa ăn tối hôm qua (bữa tối cùng hai nhà lãnh đạo cấp cao của Mỹ và Triều Tiên-pv) hay dường như là cả cuộc gặp song phương mở rộng ngày hôm nay. Đây là lần xuất hiện công khai chính của ông Bolton kể từ khi máy bay chở ông hạ cánh xuống Hà Nội.

Tờ The Guardian cho biết rằng, ông John Bolton tại thời điểm chụp hình xuất hiện cùng bà Sarah Hucakabee Sanders và ông Mike Pompeo tại khách sạn Metropole.

Hiện tại, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đang có cuộc gặp tại Metropole. Hôm nay là ngày có nhiều hoạt động chính của hai nhà lãnh đạo và dự kiến sẽ đạt được những kết quả tích cực hướng tới phi hạt nhân hóa hoàn toàn bán đảo Triều Tiên.

An Bình

NỔI BẬT TRANG CHỦ