• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mảnh giấy note của con gái 9 tuổi tố cáo việc làm đồi bại của người mẹ ác quỷ bắt đứa trẻ mặc đồ hở hang và "phục vụ" đàn ông

Thế giới 20/02/2020 18:43

(Tổ Quốc) - Người mẹ ác quỷ này đã sử dụng con gái mình như công cụ kiếm tiền.

Một người mẹ sống ở thành phố Gold Coast, bang Queensland, Úc, mới đây bị cáo buộc bắt ép con gái mặc trang phục không phù hợp và thản nhiên chứng kiến đứa trẻ bị xâm hại bởi nhiều người đàn ông.

Mảnh giấy note của con gái 9 tuổi tố cáo việc làm đồi bại của người mẹ ác quỷ bắt đứa trẻ mặc đồ hở hang và "phục vụ" đàn ông - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo phiên tòa xét xử quận Stockport ngày 17/2 vừa qua, bé gái 9 tuổi đã bị những người "bạn" của mẹ tấn công tình dục liên tục trong khoảng thời gian từ tháng 5/2014 đến 5/2015. Mọi chuyện được đưa ra ánh sáng nhờ 1 mảnh giấy note của nạn nhân, nói rằng mẹ em thường dẫn nhiều người về nhà và đụng chạm khắp cơ thể em. Người nhận được thông tin này là bác sĩ tâm lý của bé gái 9 tuổi và cô đã lập tức gọi báo cảnh sát.

Nói với cơ quan chức năng, nạn nhân cho biết mẹ thường cởi đồ và "nghịch cơ thể em". Có lần em thức dậy trong bộ đồ thỏ Playboy hở hang với chiếc tai thỏ trên đầu. Chưa dừng lại ở đó, người mẹ này còn cho con gái uống thuốc khiến em buồn ngủ.

Mảnh giấy note của con gái 9 tuổi tố cáo việc làm đồi bại của người mẹ ác quỷ bắt đứa trẻ mặc đồ hở hang và "phục vụ" đàn ông - Ảnh 3.

Đứa trẻ này từng thức dậy trong trạng thái trần truồng và nằm dưới một người đàn ông lạ mặt. Mẹ em khi đó đã giúp cho kẻ ấy giữ tay con gái lại. Nạn nhân cho biết em bị xâm hại bởi những người đàn ông khác nhau. Em từng nghe thấy mẹ bảo họ đưa tiền cho bà. Thời điểm đó, bố nạn nhân cũng đang bị giam giữ vì tội bạo hành.

Hiện tại, người mẹ này đang đối mặt với các cáo buộc bao gồm cưỡng bức, thực hiện quan hệ tình dục với trẻ con, đối xử không đúng mực và tước đi quyền tự do của trẻ con nhưng ả ta vẫn chưa chịu nhận tội.

(Nguồn: Dailymail)

Imacho

NỔI BẬT TRANG CHỦ