• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Martin Lo: "U23 Việt Nam là mục tiêu của tôi"

Thể thao 03/06/2019 07:21

(Tổ Quốc) - Chia sẻ với giới truyền thông, cầu thủ Việt kiều Martin Lo cho hay, khi mới vể Việt Nam, mục tiêu của anh là được triệu tập lên U23 Việt Nam.

Trong buổi tập này chiều ngày 02/06 của U23 Việt Nam, có đến 7 cầu thủ ngồi ngoài vì những lý do khác nhau gồm Martin Lo, Đức Thông, Ngọc Bảo (tập hồi phục sau trận đấu tại giải Hạng Nhất), Hoàng Đức, Văn Hạnh, Đức Chiến, Lâm Quí (chấn thương từ CLB).

Martin Lo: U23 Việt Nam là mục tiêu của tôi - Ảnh 1.

Chia sẻ với phóng viên về việc lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển U23 Việt Nam, Martin Lo cho biết, khi nhận được tin báo triệu tập, người đầu tiên anh chia sẻ là gia đình. Bên cạnh đó, dù đây là lần đầu tiên lên tuyển, nhưng cầu thủ mang hai dòng máu Việt - Australia hoàn toàn  không hề bỡ ngỡ. Dù vậy, do vừa thi đấu tối ngày 01/06 cùng CLB Phố Hiến tại giải Hạng Nhất Quốc gia, nên trong buổi tập này, Martin Lo được giao tập ít hơn đồng đội, chủ yếu là tập hồi sức.

"Đây là lần đầu tiên tôi được gọi lên tuyển nên việc hòa nhập với đồng đội là điều rất khó khăn. Tôi vẫn cố gắng nói chuyện nhiều hơn với các đồng đội và thường đi uống cafe với một số người sau khi tập xong"- Martin Lo chia sẻ.

Cũng theo cầu thủ trẻ sinh năm 1997, so với giáo án mà HLV của CLB Phố Hiến giao cho anh và đồng đội thì bài tập tại U23 Việt Nam có phần giống nhau. Do vậy, cầu thủ nào đặt mục tiêu sẽ giành được suất trong danh sách chính thức của U23 Việt Nam.

''Tôi tự tin vào khả năng của mình. Được triệu tập lên U23 Việt Nam là mục tiêu của tôi lúc về Việt Nam. Tôi có đủ sức khỏe để tập luyện tốt và đã dần quyen với môi trường sau mấy tháng ở Việt Nam"- Martin Lo chia sẻ.

Theo lịch, vào ngày 04/06, thầy trò HLV Kim Han-yoon sẽ có trận giao hữu với Viettel, sau đó 3 ngày sẽ chạm trán U23 Myanmar trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ).

Bạch Dương

NỔI BẬT TRANG CHỦ