• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mất mạng chỉ vì khen “vợ người ta”

Thời sự 04/08/2018 - 14:35

(Tổ Quốc) - Đại diện cơ quan Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị này đang tạm giữ ông Hoàng Văn Thêm (SN 1962, trú tại tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người.
Hình minh họa: Nguồn VOV

Trong khi đó, trả lời báo chí, Thiếu tá Vũ Tiến Đạt, Trưởng Công an phường Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội) cho biết: "Ngày 1/8, trên địa bàn phường Vĩnh Hưng xảy ra một vụ xô xát dẫn đến chết người. Nạn nhân đã bị đối tượng dùng điếu cày đánh vào đầu gây tử vong. Hiện, đối tượng đã được chúng tôi bàn giao cho Công an quận Hoàng Mai để điều tra, xử lý theo pháp luật...".

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 1/8. Địa điểm, tại quán nước mía của ông Hoàng Văn Thêm  (SN 1962, trú tại tổ 25 phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội).

Nạn nhân trong vụ án mạng này là  ông Nguyễn Văn Nhung (SN 1964, trú tại tổ 23, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai – Tên nạn nhân đã được thay đổi).

Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nguyễn Văn Nhung như sau: Khi đến uống nước tại quán nước nhà ông Thêm, thấy vợ ông này đang ở đó, nên ông Nhung có nói đùa vài câu đồng thời khen dạo này vợ ông Thêm trẻ đẹp ra…

Thấy ông Nhung vừa cười đùa, vừa khen vợ mình trẻ đẹp, ông Thêm tỏ ra bực tức. Sau đó hai bên có xảy ra mâu thuẫn, to tiếng. Lúc này, ông Hoàng Văn Thêm đã sử dụng điếu cày đánh trúng đầu ông Nhung, khiến nạn nhân ngã ngục ngay tại quán nước.

Ngay lúc đó, những người có mặt ở đây đã đưa nạn nhân đi cấp cứu, nhưng vì thương tích quá nặng nên ông Nhung đã tử vong vào khoảng 14h30 cùng ngày.

Được biết, ông Hoàng Văn Thêm và nạn nhân ở trên địa bàn đều là những người hiền lành, chưa có tiền án tiền sự gì, trước đây cũng chưa từng có xích mích gì với nhau.

Hiện tại vụ việc đang tiếp tục được lực lượng chức năng xử lý./.

Vi Phong (T/h)

 

Vi Phong

NỔI BẬT TRANG CHỦ