• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mâu thuẫn cá nhân, nam sinh bị bạn cùng trường "truy sát" nhập viện

Pháp luật 19/04/2019 06:41

(Tổ Quốc) - Theo T., việc em bị đánh trọng thương là do có mâu thuẫn với một số học sinh khác trong trường trước đó.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 17h30 ngày 16/4, em N.P.M.T (SN 2002), học sinh lớp 11B11, trường THPT Bùi Thị Xuân (TP Huế) được một bạn học cùng trường gọi ra nói chuyện tại khu vực đường Lê Huân (phường Thuận Hòa, TP Huế) sau giờ tan trường.

Tại đây, T. bị một học sinh cùng trường rút dao chém, tiếp đó có 2 học sinh khác cũng xông vào hành hung. Quá hốt hoảng vì bị đánh bất ngờ, T. vội bỏ chạy vào nhà dân ở số nhà 17/126 đường Lê Huân cạnh đó.

Mâu thuẫn cá nhân, nam sinh bị bạn cùng trường truy sát nhập viện - Ảnh 1.

Em N.P.M.T đang được điều trị tại Bệnh viện Quốc tế Huế trong tình trạng vết thương nặng ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím.

Tiếp đó, T. lên xe máy của bạn bỏ chạy. Tuy nhiên, sau khi bỏ chạy được một quãng, do mất máu nhiều nên T ngã gục và được người dân đưa đi cấp cứu.

Em T. cho biết, 3 người đánh mình là học sinh lớp 12 cùng trường. Trước đó, T. và một trong số học sinh này có xảy ra mâu thuẫn và từng gây gỗ nhau.

Đến sáng nay (18/4), em N.P.M.T vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Quốc tế Huế trong tình trạng vết thương nặng ở đầu, tay và mặt bị sưng, thâm tím.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi qua điện thoại, giáo viên chủ nhiệm lớp em T. cho biết đã trình báo cho Ban Giám hiệu nhà trường sự việc em T. bị đánh nhập viện.

Gia đình em T. cũng thông tin, sau khi T. nhập viện, phía Công an TP Huế đã liên hệ lấy lời khai ban đầu

Hiện vụ việc đang được Công an TP Huế thụ lý, điều tra làm rõ.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ