• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mâu thuẫn lúc tính tiền, con trai chủ quán Karaoke đâm chết khách đến hát

Pháp luật 31/07/2019 17:32

(Tổ Quốc) - Trong lúc tính tiền, anh Hoàng Ngọc N. xảy ra mâu thuẫn với chủ quán Karaoke dẫn đến xô xát không đáng có.

Chiều 31/7, Công an Thành phố Huế cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra vụ án xảy ra tại một quán Karaoke khiến một thanh niên tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 30/7, một nhóm gồm 5 người đến quán karaoke Hiếu Hà nằm trên đường Trần Nhân Tông (phường Tây Lộc, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) để hát karaoke.

Án mạng Kara

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Tuy nhiên, sau khi hát xong, anh Hoàng Ngọc N. (26 tuổi trú tại Đào Duy Anh, TP Huế) đi ra tính tiền thì xảy ra mâu thuẫn với ông Lê Đình Hiếu (chủ quán Karaoke Hiếu Hà). Hai bên to tiếng dẫn đến xô xát với nhau.

Những người trong nhóm đi cùng anh N. và người nhà chủ quán karaoke sau đó đã rượt đuổi đánh nhau trên đường Trần Nhân Tông. Khi đến gần đoạn giao với đường Trần Quốc Toản, anh N. bị con trai của chủ quán Karaoke là Lê Tuấn Khanh (SN 2003) dùng hung khí đâm vào người khiến anh này bị thương nặng dẫn đến tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra Công an Thành phố Huế chuyển hồ sơ lên Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Chung

NỔI BẬT TRANG CHỦ