• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mâu thuẫn trên mạng xã hội thành hỗn chiến ngoài đời khiến 5 người thương vong

Đời sống 25/03/2020 11:12

(Tổ Quốc) - Chỉ vì mâu thuẫn trên mạng xã hội Facebook, nhóm của Hoàng và Đức gồm gần 30 người đã xảy ra hỗn chiến khiến 1 người tử vong và 4 người bị thương.

Ngày 25/3, theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh, trong quá trình sử dụng mạng xã hội (zalo, facebook), giữa Ngô Văn Hoàng (sinh năm 2004, trú tại thôn Làng, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long) và Phạm Văn Đức (sinh năm 2003, trú tại xã Dương Huy, thành phố Cẩm Phả) đã xảy ra mâu thuẫn và có lời nói thách thức nhau trên mạng xã hội facebook.

Đến khoảng 20h50 phút ngày 24/3, khi Hoàng cùng nhóm của mình (gồm 13 người, đều trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long) đang ngồi uống nước tại quán "Tiệm trà chanh" ở thôn Chợ, xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long thì Đức cùng nhóm của mình (gồm 14 người, đều trú tại xã Dương Huy, thành phố Cẩm Phả) mang theo tuýp sắt, gậy bóng chày, dao, kiếm đi xe máy đến quán tìm Hoàng để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Khi đến quán, nhóm Phạm Văn Đức cầm theo gậy bóng chày, dao, kiếm vào chỗ nhóm của Hoàng ngồi uống nước yêu cầu Hoàng ra khu vực cửa quán (cạnh Quốc lộ 279) để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn.

Quá trình nói chuyện, giữa hai bên đã xảy ra xô xát đánh nhau, làm 4 người trong nhóm của Hoàng và 1 người trong nhóm của Đức bị thương.

Sau đó, những người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bãi Cháy - Hạ Long, nhưng do vết thương quá nặng nên Trần Công M. (sinh năm 1997, trú tại xã Thống Nhất, thành phố Hạ Long - trong nhóm của Hoàng) đã tử vong sau cấp cứu.

Sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an thành phố Hạ Long phối hợp với các đơn vị chức năng nhanh chóng triển khai lực lượng, tiến hành điều tra truy xét nóng xác định các đối tượng liên quan đến vụ việc.

Quá trình điều tra, truy xét, bước đầu đã xác định và triệu tập làm việc được 25/27 đối tượng có liên quan. Hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ vai trò, hành vi của các đối tượng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Hoàng Hải

NỔI BẬT TRANG CHỦ