• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC Thành Trung: “Với hôn nhân, tôi đã hết quyền thay người”

Giải trí 27/09/2019 10:22

(Tổ Quốc) – “Tôi hết quyền thay người rồi. Bóng đá còn thay người 3 lần, hôn nhân 1 lần là đủ rồi”, MC Thành Trung chia sẻ.

Nghệ sĩ cũng giống như thương gia

+ Anh được đào tạo là một diễn viên nhưng lại thành danh ở công việc người dẫn chương trình, có bao giờ anh nghĩ mình sẽ trở lại với các vai diễn, đặc biệt là thời điểm này, diễn viên truyền hình đang rất "hot"?

- Tôi nghĩ nghệ sỹ cũng giống như thương gia thôi, phải biết khán giả, khách hàng của mình cần gì. Rõ ràng là 2 năm nay phim truyền hình lên ngôi bởi rất nhiều yếu tố. Từ dàn diễn viên, ê kíp, đến nội dung cũng cởi mở hơn. Quan trọng nữa là sự đón nhận của khán giả. Đã có lúc tôi cũng tự hỏi, liệu mình có nên quay lại không? Nhưng nói gì thì nói, mình vẫn phải đợi cơ hội. Nếu như có cơ hội, có vai diễn hay, thì tại sao mình lại không nhận? Tuy nhiên, làm thế nào để khán giả yêu mến mình, nhớ đến mình thì đó mới là con đường đi đúng nhất của tất cả các nghệ sỹ.

6

MC Thành Trung

+ Trên trang cá nhân của mình, khán giả luôn thấy anh có một cuộc sống khá giả, chị bạo cho nhiều món đồ hiệu, vậy nên nhiều người cho rằng MC Thành Trung không còn phải nghĩ đến "cơm áo gạo tiền"?

-  Không ai nghĩ mình giàu cả, chỉ nghĩ mình đủ thôi. Mình có công việc, có thể nuôi sống bản thân và những người thân, thế là được chứ không biết thế nào là giàu. Chúng ta nên biết đủ là được. Về mặt kinh tế, tôi nghĩ mình tạm đủ rồi nên ở thời điểm này, tôi có điều kiện quay trở lại để cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật. Thế nên sắp tới, nếu có kịch bản phim hay và có lời mời, biết đâu tôi lại nối lại mối duyên nghệ thuật đó. Dù sao diễn viên cũng chính là con đường đầu tiên tôi lựa chọn.

+ Trong nghề nghiệp của mình, anh ngưỡng mộ và coi ai là thần tượng?

- Tôi ngưỡng mộ và tôn trọng anh Lại Văn Sâm, người đầu tiên cho tôi lời khuyên trong nghề là Xuân Bắc, phục về tài năng là Trấn Thành. Đó là những người mình học hỏi rất là nhiều. Học hỏi chứ không phải bắt chước

+ Thành Trung là 1 MC đa dạng và giàu màu sắc. Vậy anh làm thế nào để khác với Trấn Thành?

- Trấn Thành không làm được thể thao. Thể thao không phải chỉ làm cho vui, mà còn là chuyên môn. Trấn Thành là sản phẩm hiếm mà nhiều năm nữa showbiz Việt mới có được.

5

MC Thành Trung đang có cuộc sống hôn nhân lần thứ hai hạnh phúc bên cạnh bà xã 9x

Đàn ông ngoài 30 tuổi sẽ có một sự trưởng thành nhất định

+ Người ta thấy anh có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp thành công, kinh tế ổn định, bà xã lại sắp có em bé rồi, vậy anh có thể chia sẻ một chút về cuộc sống của mình?

- Không có sự thành công nào đi trên sự bằng phẳng. Để có được cái mình gọi là tạm thời hài lòng vào thời điểm này thì tôi đã trải qua những con sóng rất lớn. Nhưng ai theo dõi tôi sẽ nhìn thấy như chuyện gia đình hôn nhân trước kia, với dư luận với những những con sóng khi mà chỉ trong vòng chưa đến 2 năm, tôi mất cả ba cả mẹ thì nó có những cái khó khăn và thử thách rất lớn trong cuộc sống đối với bản thân mình. Thử thách lý trí, bản lĩnh và niềm tin của mình. Tôi đã vượt qua và đến ngay hôm nay đã nhận lại được những thành quả có thể là chưa to lớn nhưng mình thấy hài lòng. Mình nghĩ là trong cuộc sống ai cũng vậy thôi, có khó khăn đừng ngại, vượt qua nó đi, ánh sáng sẽ ở phía sau của thử thách, vượt qua thử thách sẽ là cơ hội, trước mắt cơ hội đủ khả năng thì sẽ là thành công.

0cfb891fc45f2d01744e

"Tôi hết quyền thay người rồi. Bóng đá còn thay người 3 lần, hôn nhân 1 lần là đủ rồi"

+ Anh vừa nhắc đến là mình vừa trải qua nhiều thử thách, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân trước khi có hạnh phúc, vậy sau đổ vỡ đầu tiên, anh đã rút ra kinh nghiệm gì để cuộc hôn nhân tiếp theo được tốt đẹp?

- Biết nói thế nào nhỉ, đàn ông ngoài 30 tuổi sẽ có một sự trưởng thành nhất định, chín chắn hơn về suy nghĩ cũng như va vấp hơn trong cuộc sống. Mà cũng không phải người đàn ông nào qua 30 cũng trưởng thành, chỉ có ai ngẫm lại những gì mình đã trải qua và tự rút kinh nghiệm cho mình, ngày cả những thành công hay thất bại thì người đấy sẽ có cơ hội được tốt hơn. Tôi là người luôn ngẫm lại những gì mình đã trải qua để khi mình đối mặt một lần nữa với những việc như thế này mình sẽ có cách lựa chọn tốt hơn hoặc làm thế nào để vượt qua nó tốt hơn.

+ Lần thứ 2 chuẩn bị làm bố anh thấy thế nào?

- Hạnh phúc chứ bởi vì cũng đã gần 10 năm, con gái đầu của mình sinh năm 2010, một lần nữa trải qua cảm giác như vậy thì nó sẽ là ... không biết nói thế nào nữa, mình cũng chưa giám nghĩ nhiều, chỉ mong là làm thế nào cho mẹ tròn con vuông, khi nào con ra đời rồi mình mới dám nghĩ tiếp. Với những sự trải nghiệm trong cuộc sống thì tôi cho rằng đừng nghĩ gì xa quá, hãy làm tốt những gì mình đang có, nghĩ một chút cho ngày mai thôi, còn ngày kìa xảy với những dữ liệu khác mà mình không tính được, vậy thì mình cứ hài lòng và làm tốt thôi.

+ Hai vợ chồng anh hoà hợp, bổ sung cho nhau như thế nào?

- Tôi hay đi, đi nhiều, còn vợ ở nhà lo công việc gia đình, nội ngoại. Ngày xưa vợ cá tính, bây giờ lại rất nhẹ nhàng vì biết tính chồng. Tôi ra ngoài chiều cả xã hội, chiều tất cả mọi người, nhưng về nhà vẫn là một người đàn ông. Trong gia đình, tôi biết điều chứ không hiền lành, còn hơi khó tính. Sự nhẹ nhàng của vợ khiến tôi cân bằng lại, có những lúc tôi nóng tính quá lát sau lại nói: "cho chồng xin lỗi vợ".

+ Là người của công chúng, thường xuyên tiếp xúc với các cô gái đẹp. Anh đối diện với những cô gái hâm mộ anh như thế nào?

- Tôi hết quyền thay người rồi. Bóng đá còn thay người 3 lần, hôn nhân 1 lần là đủ rồi. (cười).

+ Cảm ơn MC Thành Trung về những chia sẻ!


Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ