• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

MC VTV nói gì khi bị chê ăn mặc xuề xòa vì mang bầu?

Giải trí 18/10/2019 16:35

(Tổ Quốc) - "Ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên đánh son. Bên ngoài thế nào, bưng lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu", MC Minh Trang nói.

Trên trang cá nhân, MC Minh trang vừa chia sẻ một trang thông tin viết về cô với nội dung chê bai cách ăn mặc của nữ MC VTV khi mang bầu lần bốn. Đồng thời, cô cũng chia sẻ suy nghĩ của mình lên trang cá nhân khi bị chê về gu thời trang.

MC Minh Trang viết: "Trước giờ mình vẫn thế. Ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên đánh son. Bên ngoài thế nào, bưng lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu.

MC nổi tiếng VTV bức xúc vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4 - Ảnh 1.

Hình ảnh Minh Trang bị chê ăn mặc xuề xòa.

Nhất là khi cái ảnh các bạn bảo ăn mặc xuề xòa là ảnh mình bầu sắp đẻ đến nơi, lại còn bế con đi leo thác ở tít tận Mai Châu".

Dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến đồng tình với sự thẳng thắn của nữ MC. Bên cạnh đó, một số đồng nghiệp cũng để lại lời bình hài hước như: Hoàng Trang, Phí Linh, Đan Lê...

MC nổi tiếng VTV bức xúc vì bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4 - Ảnh 5.

MC Minh Trang không chỉ là người dẫn dắt quen thuộc, tài năng của VTV, cô còn được cộng đồng mạng quan tâm với biệt danh Trang Moon với loạt bài viết chia sẻ về cách chăm sóc con cái.

MC Minh Trang được đông đảo khán giả biết đến khi dẫn dắt chương trình "Tuổi đời mênh mông" và "Tạp chí MTV". Sau khi cùng chồng đi du học ở Mỹ về Việt Nam, Minh Trang đảm nhận vai trò BTV kiêm MC của VTV4 và đồng hành cùng loạt chương trình như: Đồ Rê Mí, Bài hát Việt, Quốc ga & Khởi nghiệp.

Không chỉ dẫn chương trình, nữ MC còn được biết đến là một hot mum, luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm hay trong cách nuôi dạy, chăm sóc con cái./.

Đỗ Quyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ