• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

McDonald gây sốc dịp Halloween

Kinh tế 27/10/2016 - 11:10

(Tổ Quốc) - Hình ảnh Halloween mang thương hiệu McDonald được trang hoàng tại quận Qeens, NewYork.
Lễ hội Halloween đang đến gần, Mc Donald phát động chương trình đặc biệt trong dịp này nhằm gây chú ý đến thương hiệu của nó.

McDonald là cửa hàng fast food về hamburger rất nổi tiếng của Mỹ. Thương hiệu này không chỉ phổ biến ở trong nước Mỹ mà còn nhanh chóng có được những thành công trên thị trường quốc tế như Canada, Nhật Bản, Australia và Đức. Khởi đầu McDonald chỉ là một hiện tượng của nước Mỹ nhưng nay nó đã trở thành một thương hiệu quốc tế đích thực.

Hình ảnh Halloween “chọc” cười tại các chuỗi nhà hàng của Mc Donald. Trang phục trông rất “ma mị” được thiết kế bao phủ và ghi dòng chữ “McDonald”.
Vào ngày này, lối vào McDonald không hoàn toàn đáng sợ nhưng sẽ gây ấn tượng thực sự với không khí Halloween đang đến gần.
 

Đây là trang phục Halloween hoành tráng nhất của McDonald trong năm nay.
Đối với khách hàng thì McDonald là một thương hiệu “đáng tin cậy”, luôn luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm và luôn biết cần phải làm những gì. Chương trình Halloween lần này của McDonald thực sự trở thành tâm điểm gây thích thú cho khách hàng trên toàn thế giới.
(Theo bussiness insider)

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Chủ tịch Quốc hội: Những nghĩa cử cao đẹp làm lay động lòng người

Chủ tịch Quốc hội: Những nghĩa cử cao đẹp làm lay động lòng người

(Tổ Quốc) - Tối 17/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô, TP. Hà Nội đã diễn ra Chương trình “Cả nước chung tay vì người nghèo” năm 2018.

Đọc Thêm

Xem thêm