• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mẹ chồng 70 tuổi sành điệu, đi du lịch 7 nước một năm: "Ngày nào còn sống, mẹ sẽ bảo vệ con dâu đến cuối đời"

Văn hoá 24/05/2020 07:00

(Tổ Quốc) - Người phụ nữ đến từ Hải Phòng khiến trường quay thích thú vì sự trẻ trung từ ngoại hình đến tâm hồn.

Xuất hiện trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất, bà Trần Phúc cho thấy hình ảnh của người phụ nữ đất Cảng sành sỏi, biết "chơi" và có nhiều quan điểm tiến bộ.

Bà dẫn theo cô con dâu Bích Trâm (SN 1993). Cô gái mới về làm dâu nhà bà Phúc được hơn một năm. Cô xem mẹ chồng như thần tượng vì bà là người "xì tin", hiện đại và có tinh thần yêu đời đáng nể.

Bà Phúc thường xuyên giao lưu bạn bè khắp 3 miền và đặc biệt yêu văn nghệ. Trong tủ đồ của bà có 30 bộ áo dài, 50 bộ đầm, toàn bộ vải đều do xưởng may của gia đình sản xuất. Dù đã lớn tuổi nhưng bà Phúc vẫn còn rất tinh tường. Bà dùng 3 chiếc điện thoại với 3 mục đích khác nhau: nghe nhạc, chụp hình và quay ngoại cảnh. Năm ngoái, mẹ chồng "xì tin" này đi chu du khắp 7 nước, khiến con cháu theo không kịp.

Bích Trâm chia sẻ, cô cảm thấy may mắn vì có người mẹ chồng thoải mái và hết lòng bênh vực con dâu. Mẹ chồng là người giúp cô giải tỏa nhiều áp lực trong cuộc sống. Không những thế, bà còn truyền cho cô bí kíp giữ chồng.

"Cô trải qua cuộc bể dâu rồi, cô biết hết. Cô phải yêu thương rồi bảo vệ con dâu cô. Hai con dâu ở nước ngoài, một cô con dâu này ở Việt Nam, cô đều bảo: "Con cứ nghe mẹ, mẹ còn sống ở trên đời là mẹ sẽ bảo vệ các con đến cuối đời. Con trai cô sẽ không bao giờ làm chuyện gì (sai trái)", bà Phúc tâm sự.

Nghe đến đây, MC Quyền Linh phải công nhận bà mẹ chồng này là số 1.

Mẹ chồng 70 tuổi vẫn sành điệu, đi du lịch 7 nước một năm: "Ngày nào còn sống, mẹ sẽ bảo vệ con dâu đến cuối đời"

Duy Nam - Trí thức trẻ

NỔI BẬT TRANG CHỦ