• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mẹ Việt dạy con đúng cách, con ngoan nhàn tênh với 5 tựa sách bổ ích

Giáo dục 14/08/2020 17:25

(Tổ Quốc) - Nuôi dạy con trưởng thành thuận tự nhiên nhưng đúng cách luôn là mối bận tâm và cũng là thử thách của hầu hết các bậc phụ huynh.

Cũng vì thế mà không ít phụ huynh cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi trong việc làm sao để thấu hiểu con, đọc được tâm lý của con và chọn phương pháp dạy con nào là thích hợp với chính đứa con bé bỏng của mình. Và bài viết này chia sẻ đến các bậc phụ huynh những đầu sách dạy con đắt giá được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tiễn của những Chuyên gia/ Bác sĩ tâm lý trong và ngoài nước. Điểm nhanh 5 tựa sách đáng sở hữu hôm nay bố mẹ nhé:

1. Sách Kỷ luật không nước mắt theo cách mẹ Nhật

Mẹ Việt dạy con đúng cách, con ngoan nhàn tênh với 5 tựa sách bổ ích - Ảnh 1.

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/08 chỉ còn 54.000 VNĐ

Nếu các bậc phụ huynh muốn dạy dỗ con trẻ theo cách kỷ luật nhưng không có nước mắt của con thơ thì hãy tìm mua ngay quyển sách được chắp bút bởi chuyên gia về nuôi dạy trẻ Koso Tokiko. Quyển sách Kỷ Luật Không Nước Mắt Theo Cách Mẹ Nhật giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về hành vi và tâm lý của trẻ con khi chúng bị kỷ luật bằng hình phạt. Cùng với những chia sẻ thực tế về cuộc sống của người làm cha mẹ và những hình ảnh minh họa sinh động, quyển sách này sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm cách khắc phục việc bị cảm tính chi phối mỗi khi "sắp" bực bội, quát mắng hay đánh đòn trẻ. Đồng thời, quyển sách này sẽ truyền đạt cụ thể những cách thức và quy tắc giáo dục trẻ hữu ích, giúp cha và mẹ cùng nhau san sẻ công việc và sánh bước trên hành trình nuôi dạy trẻ cũng như xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.

2. Sách Phương pháp dạy con không đòn roi

Mẹ Việt dạy con đúng cách, con ngoan nhàn tênh với 5 tựa sách bổ ích - Ảnh 2.

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/08 chỉ còn 55.000 VNĐ

Quyển sách của bộ đôi tác giả Daniel J. Siegel - Tina Payne Bryson sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể kỷ luật trẻ theo hướng đề cao mối quan hệ và sự tôn trọng, bớt rắc rối và không sử dụng đòn roi. Đặc biệt, bố mẹ có thể bồi dưỡng những kỹ năng xây dựng mối quan hệ tốt và cải thiện khả năng đưa ra quyết định đúng đắn của bọn trẻ, biết suy nghĩ đến người khác, và chuẩn bị hành trang cho chúng được hạnh phúc và thành công suốt cuộc đời. Quyển sách không chỉ đưa ra những lời riêng thiết thực cho các bậc làm Bố làm Mẹ, mà còn hướng dẫn bố mẹ tạo môi trường thích hợp giúp định hình nhân cách con trẻ hiệu quả nhất.

3. Sách 90% Trẻ thông minh nhờ cách trò chuyện đúng đắn của cha mẹ

Mẹ Việt dạy con đúng cách, con ngoan nhàn tênh với 5 tựa sách bổ ích - Ảnh 3.

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/08 chỉ còn 25.000 VNĐ

Quyển sách được viết bởi tác giả Urako Kanamori - một bác sĩ tâm lý, nhà tâm lý học lâm sàng và chuyên viên liệu pháp nghệ thuật. Xuyên suốt 3 chương là 50 vấn đề vô cùng gần gũi được viết theo cách đơn giản nhất giúp mọi độc giả có thể áp dụng ngay tại nhà. Qua đó giúp cha mẹ: Hiểu con, biết cách kích thích sự thông minh của con, tránh những sai lầm thông thường trong cách dạy con đồng thời giúp con phát triển tốt nhất trên quan điểm tôn trọng cá tính riêng của từng trẻ.

4. Sách Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn

Mẹ Việt dạy con đúng cách, con ngoan nhàn tênh với 5 tựa sách bổ ích - Ảnh 4.

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/08 chỉ còn 56.000 VNĐ

Được đánh giá là một trong 10 quyển sách kinh điển về chủ đề xây dựng tính kỷ luật cho trẻ trong suốt 30 năm qua, theo đánh giá của tạp chí văn học dành cho các bà mẹ, quyển sách Kỷ Luật Tích Cực Với Tình Yêu Và Giới Hạn chính là thành quả của quá trình nghiên cứu của tác giả Ts. Jerry Wuckoff và đồng sự của ông, Barbana C.Unell. Nếu bạn có con từ 3 đến 10 tuổi, hãy để "Kỷ luật tích cực với tình yêu và giới hạn" đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dưỡng và giáo dục bé.

5. Sách Bí quyết thương lượng tuổi dậy thì

Mẹ Việt dạy con đúng cách, con ngoan nhàn tênh với 5 tựa sách bổ ích - Ảnh 5.

Quyển sách đang có giá bán trực tuyến trong ngày 14/08 chỉ còn 59.000 VNĐ

Trong Bí quyết thương lượng tuổi dậy thì, tác giả Lê Lan Anh nêu ra nhiều tình huống dẫn chứng thực tế xoay quanh vấn đề tuổi dậy thì, đồng thời đưa ra nhiều lời khuyên thú vị dành cho các bạn tuổi teen. Quyển sách này không chỉ là một cẩm nang hữu ích dành cho các bậc phụ huynh còn là một món quà dành tặng các bạn trẻ với nhiều kiến thức bổ ích.

Và còn rất nhiều đầu sách bổ ích giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con trẻ trở nên nhàn tênh hiện đang có giá bán giảm mạnh tại chương trình "Mở Trang Sách - Sáng Tương Lai" từ ngày 14 - 15/08 trên trang TMĐT Shopee ngay lúc này, bố mẹ tranh thủ sở hữu ngay nào! Đừng bỏ lỡ, cơ hội được giảm 100% (tối đa 100K) khi bố mẹ lần đầu chọn thanh toán bằng ví điện tử AirPay, duy nhất trong ngày 14/08. Bên cạnh đó, người dùng AirPay mới còn nhận được ưu đãi hoàn xu 20% (tối đa 20K xu) cho việc thanh hóa đóa đơn với mã APHOADON08; hoàn xu 100% (tối đa 50K xu) khi thanh toán điện, nước, net và nạp tiền điện thoại với mã APDPNEW cùng với 4 mã freeship (tối đa 25K) cho đơn hàng từ 99K. Tận hưởng ngay ưu đãi đặc biệt khi mua sắm trực tuyến và thanh toán bằng ví AirPay ngay nào, thông tin chi tiết tại đây: https://shopee.vn/m/airpay.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ