• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mèo ú đanh đá đạp cho lợn con loi choi 1 phát lăn lông lốc, sự thật thú vị đằng sau khiến nhiều người gật gù khen bạn mèo

Nhịp sống Việt 03/07/2020 15:00

(Tổ Quốc) - Đang cùng nhau sưởi ấm trước máy sưởi điện, chú lợn hồng bị mèo ú khó tính cho "ăn đòn".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội phát cuồng về một clip siêu dễ thương. Nhân vật chính trong clip là chú lợn mini màu hồng và người bạn mèo mướp.

Trong khi mèo ú đang nằm trầm ngâm hưởng thụ, thì lợn con liên tục loi choi nghịch ngợm. Ngứa mắt, mèo ta "lên gối" đạp cho chú lợn một phát cực dứt khoát, khiến nó mất đà ngã lăn lông lốc mấy vòng.

Clip dễ thương khi một con mèo bắt nạt một chú lợn con nghịch ngợm.

Được biết người chia sẻ clip này là anh Luqman Raphael, sống ở Malacca, Malaysia. Clip chỉ 17 giây nhưng khoảnh khắc đáng yêu này nhanh chóng nhận về hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Thậm chí nhiều trang mạng nước ngoài đã đăng tải lại "bằng chứng" chú mèo bắt nạt lợn con.

Hình ảnh chân thực về cú "lên gối" đá văng lợn con của mèo ú.

"Tôi đã nổi giận với mèo vì nó dám bắt nạt bạn lợn. Nhưng khi nhìn kỹ lại đoạn clip, thì tôi thấy rằng có lẽ nó đang ngăn lợn con phá hoại miếng thảm. Lợn hồng chĩa mông vào mèo điên cuồng phá phách. Có lẽ điều đó gây ra sự bất mãn cho mèo.

Bạn mèo trước tiên đặt chân lên mông lợn con để báo hiệu rằng nó không nên tiếp tục, nhưng không có hy vọng. Có lẽ chính vì vậy chú mèo đanh đá của tôi mới quyết định dùng biện pháp mạnh" - anh Luqman cho biết.

Người đàn ông này chia sẻ thêm rằng, chú mèo "gắt" vậy thôi, chứ thực ra ở ngoài đời, chúng là những người bạn tốt của nhau. Mèo con không cố tình bắt nạt bạn lợn.

Mèo ú đanh đá đạp cho lợn con loi choi 1 phát lăn lông lốc, sự thật thú vị đằng sau khiến nhiều người gật gù khen bạn mèo - Ảnh 3.

Mèo ú đanh đá đạp cho lợn con loi choi 1 phát lăn lông lốc, sự thật thú vị đằng sau khiến nhiều người gật gù khen bạn mèo - Ảnh 4.

Ở ngoài đời, chúng là người bạn tốt của nhau.

Sau khi xem xong clip ai cũng phải phì cười. "Sức mạnh của con mèo rất tuyệt vời", "chú mèo làm quản gia quá chuẩn", "bạn mèo đanh đá quá",... là những bình luận của dân mạng dưới bài đăng này.

Hiện clip vẫn đang nhận được sự chú ý của dân mạng.Hướng Dương HT

NỔI BẬT TRANG CHỦ