• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mike Bell tạm xa VBA, thử thách lớn đầu tiên của HLV Lee Tao Dana

Nhịp sống Thể thao 12/07/2019 20:51

(Tổ Quốc) - Trung phong kỳ cựu của Hanoi Buffaloes, Mike Bell sẽ phải tạm rời xa VBA trong 2 tuần vì những lý do cá nhân, đây được xem là một thách thức cực lớn với tân HLV Lee Tao Dana trong thời gian tới.

Tâm điểm của VBA thời gian qua đã đổ dồn về phía Hanoi Buffaloes khi "Trâu thủ đô" vừa có cuộc chia ly đẫm nước mắt với vị HLV kì cựu Todd Purves. Và người thay thế ông tại Hanoi Buffaloes chính là cựu HLV Thang Long Warriors, Lee Tao Dana.

1

HLV Lee Tao Dana sẽ có rất nhiều việc phải làm tại Hanoi Buffaloes.

Tuy nhiên, HLV Lee Tao Dana đã sớm phải đón nhận những thử thách đầu tiên tại đội bóng mới khi ngôi sao số 1 của đội bóng, Mike Bell sẽ phải tạm chia tay VBA trong thời gian tới vì lý do cá nhân. Được biết Mike Bell sẽ phải trở về Mỹ vì việc cá nhân và chỉ có thể trở lại sau 2 tuần. Thậm chí khả năng ra sân của anh ở trận đấu ngày mai gặp Cantho Catfish vẫn đang là một dấu hỏi lớn.

Nếu Mike Bell không thể ra sân ở trận đấu tới thì việc đón tiếp một đội bóng đang có phong độ rất cao thời gian qua như Cantho Catfish sẽ là một thử thách quá tầm với Hanoi Buffaloes và HLV Lee Tao Dana hiện tại. Với việc DeAngelo Hamilton đang đạt phong độ cao, nếu Mike Bell không thi đấu Hanoi Buffaloes gần như không thể tìm ra phương án nào để ngăn cản sức mạnh khủng khiếp của anh ở khu vực dưới rổ.

2

Thiếu vắng Mike Bell sẽ là bài toán cực lớn cho tân HLV Lee Tao Dana.

Rõ ràng đây là một thử thách quá lớn cho HLV Lee khi ngay trong ngày ra mắt đội bóng mới ông đã phải giải bài toán nan giải mang tên Mike Bell. Hãy cùng chờ đợi những điều kỳ diệu đến từ tân thuyền trưởng của Hanoi Buffaloes, còn nếu thất bại cũng không thể hoàn toàn đổ lỗi cho ông khi "Trâu thủ đô" đang gặp quá nhiều khó khăn.

Vương Hãn - Ảnh: Huy Phạm

NỔI BẬT TRANG CHỦ