• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mở đường bay thẳng Charter Vinh - Bangkok

Du lịch 27/02/2019 21:02

(Tổ Quốc) - Công ty Du lịch Vietravel vừa phối hợp cùng Hàng không Vietjet Air tổ chức đón đoàn 180 khách Thái Lan sang thăm Nghệ An tại sân bay Vinh. Đây là đoàn khách quốc tế lớn nhất ghé thăm Nghệ An.

Mở đường bay thẳng Charter Vinh - Bangkok - Ảnh 1.

Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh cạnh chuyên cơ bay thẳng Vinh - Bangkok. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019 và nhân dịp khai trương Nhà ga quốc tế tại Cảng hàng không Quốc tế Vinh, UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Vietravel mở đường bay trực tiếp từ Vinh đến Bangkok (Thái Lan). Chuyến bay charter khởi hành đầu tiên vào ngày 23/2 vừa qua bằng hãng hàng không Vietjet.

Charter Vinh - Bangkok đã đưa du khách trải nghiệm hành trình bay thẳng kết hợp tham quan những danh lam thắng cảnh đẹp kéo dài 5 ngày theo tuor: Vinh – Bangkok – Pattaya – Đảo Corla – Lâu đài tỷ phú... Những du khách này sẽ là cầu nối góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Nghệ An đến với bạn bè quốc tế.

Việc khai thác Charter Vinh – Bangkok là xu thế tất yếu nhằm phát huy tiềm năng khai thác du lịch quốc tế. Đây cũng là tiền đề quan trọng để mở thêm các đường bay khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thu hút đầu tư, du lịch và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An nói riêng và vùng Bắc Trung bộ nói chung; và là cầu nối giữa quê hương Bác Hồ với các thành phố, các trung tâm lớn trong cả nước và khu vực, có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của tỉnh Nghệ An và khu vực.

Lãnh đạo tỉnh Nghệ An cho biết: Thời gian tới, tỉnh Nghệ An mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác chặt chẽ với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam để khai thác hiệu quả các tuyến bay đã có và đề nghị có kế hoạch mở các tuyến bay mới, như tuyến bay trong và ngoài nước: Vinh - Viêng Chăn, Vinh - Cam Ranh...


lan Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ