• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mới khoe món quà đặc biệt được Hoắc Kiến Hoa tặng Valentine, Lâm Tâm Như đã bị "bóc phốt" lấy ảnh trên mạng rồi tự nhận là của mình?

Nhịp sống Việt 15/02/2020 23:57

(Tổ Quốc) - Tưởng rằng được ông xã Hoắc Kiến Hoa tặng món quà vừa độc vừa lạ nhân ngày Lễ Tình Nhân, nào ngờ chưa gì Lâm Tâm Như đã vướng phải lùm xùm vì bị dân mạng phát hiện "ăn cắp" ảnh trên mạng.

Lâm Tâm Như là một trong những mỹ nhân Hoa ngữ được ghen tị trong ngày Valentine vừa qua khi vừa hẹn hò, vừa nhận quà từ ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng khoe hai món quà mà mình được nhận trong ngày này, một từ con gái và một từ ông xã. Đặc biệt, bó hoa khẩu trang mà Lâm Tâm Như khoe được Hoắc Kiến Hoa tặng giữa thời điểm dịch virus Corona lập tức gây chú ý vì vừa thiết thực vừa ý nghĩa.

Lâm Tâm Như được ông xã Hoắc Kiến Hoa tặng bó hoa khẩu trang nhân ngày Valentine

Thế nhưng, mới khoe chưa được bao lâu thì Lâm Tâm Như đã bị "bóc phốt" là lấy ảnh trên mạng rồi tự nhận là được chồng tặng.

Cụ thể, netizen phát hiện bức ảnh hoa khẩu trang của cô đã được đăng trên mạng vào sáng ngày 14/2, trong khi tới chiều nữ diễn viên mới đăng lên trang cá nhân của cô. Hai bức ảnh giống nhau y hệt tới từng chi tiết khiến dân mạng khẳng định Lâm Tâm Như "ăn cắp" ảnh trên mạng chứ không phải là quà của Hoắc Kiến Hoa.

Mới khoe món quà đặc biệt được Hoắc Kiến Hoa tặng Valentine, Lâm Tâm Như đã bị "bóc phốt" lấy ảnh trên mạng rồi tự nhận là của mình? - Ảnh 3.

Hình ảnh bó hoa Lâm Tâm Như đăng vào chiều 14/2

Mới khoe món quà đặc biệt được Hoắc Kiến Hoa tặng Valentine, Lâm Tâm Như đã bị "bóc phốt" lấy ảnh trên mạng rồi tự nhận là của mình? - Ảnh 4.

Nhưng đã xuất hiện ở một bài đăng khác trên mạng từ buổi sáng cùng ngày, hai bức ảnh còn giống hệt nhau đến từng chi tiết

Mới khoe món quà đặc biệt được Hoắc Kiến Hoa tặng Valentine, Lâm Tâm Như đã bị "bóc phốt" lấy ảnh trên mạng rồi tự nhận là của mình? - Ảnh 5.

Hiện tại cộng đồng mạng đang tranh cãi khá gắt về việc Lâm Tâm Như "ăn cắp" ảnh rồi nhận là được chồng tặng.

Nguồn: FB

Eri

NỔI BẬT TRANG CHỦ