• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào?

Giải trí 24/05/2019 07:19

Đính hôn từ năm 2017 nhưng tới năm nay, Phạm Băng Băng và Lý Thần vẫn chưa làm đám cưới. Họ cũng không còn xuất hiện bên nhau hay bày tỏ tình cảm trước công chúng suốt 1 năm qua.

Phạm Băng Băng và Lý Thần bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim truyền hình "Tân Võ Mỵ Nương" (năm 2014). Tới năm 2015, họ công khai tình cảm và đây là mối quan hệ duy nhất với đồng nghiệp mà Phạm Băng Băng thừa nhận suốt những năm qua. Điều đó chứng tỏ cả Lý Thần và Phạm Băng Băng đều rất nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Kể từ khi công khai tình cảm với công chúng, Phạm Băng Băng và Lý Thần sánh đôi bên nhau trong các sự kiện, cùng xuất hiện trên các tạp chí, chương trình truyền hình. Họ cũng không ngại bày tỏ tình cảm với nhau trên trang cá nhân hay các cuộc phỏng vấn. Mối quan hệ rất cởi mở này giúp họ trở thành một trong nhữn cặp tình nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào? - Ảnh 1.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm vào năm 2015.

Năm 2017, vào đúng sinh nhật của Phạm Băng Băng, Lý Thần đã cầu hôn cô và được chấp nhận. Những khán giả yêu mến ngọc nữ họ Phạm đều mừng và chúc phúc cho cô sau những cuộc tình "ồn ào" trong quá khứ, ngôi sao nổi tiếng cũng đã tìm được một người đàn ông khiến cô nghĩ tới chuyện lập gia đình.

Sóng gió ập đến vào năm 2018 khi Phạm Băng Băng bị điều tra vì trốn thuế và bị phạt 130 triệu USD. Danh tiếng và sự nghiệp của Phạm Băng Băng đã "đóng băng" một thời gian dài. Và suốt thời điểm này, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần điều biến mất khỏi làng giải trí và mạng xã hội. Theo dự kiến đam cưới của cặp đôi diễn ra vào tháng 2/2019 nhưng mọi chuyện đã không diễn ra.

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào? - Ảnh 2.

Cặp đôi đính hôn vào năm 2017 vào đúng sinh nhật của Phạm Băng Băng.

Có thông tin cho rằng, Lý Thần đã chia tay với Phạm Băng Băng vì không chịu nổi sức ép của dư luận và gặp phải sự phản đối của chính gia đình anh. Song, trong những tháng qua, dù không sánh đôi bên nhau nhưng Lý Thần vẫn xuất hiện trong một vài sự kiện lớn của gia đình ngọc nữ họ Phạm. Anh dường như muốn trấn an dư luận và những khán giả yêu mến Phạm Băng Băng rằng, cho dù sóng gió anh vẫn luôn ở bên cô, cùng cô đối mặt.

Tuy nhiên mới đây một blogger nổi tiếng của Trung Quốc bất ngờ tiết lộ rằng, mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Lý Thần thực sự không ổn dù cả hai đang cố gắng che đậy. Người này cho biết, Phạm Băng Băng dự định trở lại làng giải trí sau khi làm đám cưới với Lý Thần và đã bàn bạc điều này với anh. Tuy nhiên, mẹ của Phạm Băng Băng lại phản đối nên đám cưới của cả hai tiếp tục bị trì hoãn vô thời hạn.

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào? - Ảnh 3.

Lẽ ra đám cưới giữa Lý Thần và Phạm Băng Băng diễn ra vào tháng 2/2019 nhưng đã bị trì hoãn vô thời hạn.

Blogger này còn kể lại rằng, anh ta từng nói chuyện với Lý Thần trong một bàn tiệc về đám cưới. Khi được hỏi chuyện kết hôn hay chưa, Lý Thần gật đầu nhưng rồi nhanh chóng đề cập tới chủ đề khác. Dường như Lý Thần cũng khá mệt mỏi. Khi những thông tin này được đăng tải, người hâm mộ Trung Quốc lại cùng cầu nguyện và chúc cho Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ cùng nhau vượt qua sóng gió.

Tháng 4 vừa rồi, Phạm Băng Băng xuất hiện trong một sự kiện trong nước để "thăm dò" phản ứng của người hâm mộ và truyền thông. Cô cũng hé lộ những hình ảnh trong chuyến đi từ thiện tại Tây Tạng vào tháng 5/2019. Nhưng đổi lại, Phạm Băng Băng vẫn gặp phải sự phản đối của khán giả. Họ dường như vẫn chưa quên được lỗi lầm của ngọc nữ họ Phạm.

Trong khi LHP Cannes 2019 đang diễn ra sôi nổi tại Pháp thời điểm này, Phạm Băng Băng tuyệt nhiên không được mời tham dự hay xuất hiện dù cô từng là khách mời thường xuyên của các kỳ LHP Cannes trong quá khứ. Điều này cũng lại khiến fan của ngọc nữ họ Phạm lo lắng.

Mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần hiện tại thế nào? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2019, khiến những khán giả yêu mến cô thực sự lo lắng.


Theo Dân trí

NỔI BẬT TRANG CHỦ