• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế cho bé mầm non - tiểu học ở Quận 2

Giáo dục 20/10/2020 09:53

(Tổ Quốc) - Nổi bật với mô hình giáo dục khác biệt cùng phương pháp giảng dạy tiến bộ, ICS là một trong những ngôi trường được nhiều ba mẹ quan tâm và lựa chọn khi có con ở tuổi mầm non – tiểu học. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt của ngôi trường kiến tạo này?

Chương trình tiểu học ICS là sự kết hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Tư duy kiến tạo. Con được học kiến thức thông qua dự án thực tế chứ không chỉ đơn thuần là sách, vở. Với chương trình song ngữ tích hợp, 3 môn chính được học trực tiếp bằng tiếng Anh chứ không chồng chéo cả hai chương trình, để con có thời gian cho các hoạt động vui chơi trải nghiệm, kỹ năng sống và giảm tải áp lực trong học tập.

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế cho bé mầm non - tiểu học ở Quận 2 - Ảnh 1.

Các bé mầm non thì học theo phương pháp Đa Trí Thông Minh giúp con phát triển toàn diện dựa trên các góc chức năng. Ở hệ song ngữ, giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp dẫn dắt và sinh hoạt cùng con suốt cả ngày để con thẩm thấu tiếng Anh một cách tự nhiên. Đặc biệt là chương trình 10 NGÀY HỘI NHẬP để các con thích nghi dễ dàng với môi trường mới, tránh để trẻ bị sốc tâm lý khi đi học lần đầu.

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế cho bé mầm non - tiểu học ở Quận 2 - Ảnh 2.

ICS là ngôi trường có cơ sở vật chất đẹp, được xây mới hoàn toàn theo phong cách Bắc Âu, không gian thoáng, tràn ngập ánh tự nhiên, tốt cho sức khỏe và giúp con tập trung hơn.

Các câu lạc bộ ngoại khoá phong phú cho con có nhiều sự lựa chọn và thỏa sức với đam mê. Trường liên kết với phong trào trẻ em thế giới Design for Change trao cho con cơ hội được kết nối toàn cầu.

Trường đảm bảo dinh dưỡng với nguồn thực phẩm sạch, an toàn. Chương trình giáo dục dinh dưỡng giúp con hứng thú hơn với các món ăn và hình thành thói quen ăn uống lành mạnh.

Sau giờ học, con có thể ở lại trường vui chơi đến tận 6 giờ và luôn có bảo mẫu trông coi, tuyệt đối không để trẻ xem tivi.

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế cho bé mầm non - tiểu học ở Quận 2 - Ảnh 3.

Trường đi theo triết lý giáo dục tiến bộ, tôn trọng sự khác biệt và tố chất riêng của mỗi học sinh và có mức học phí ổn nhất so với các trường cùng phân khúc.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, kiên nhẫn, được huấn luyện về kỷ luật tích cực để dẫn dắt trẻ bằng tình yêu thương và sự tôn trọng để tạo nên môi trường học tập hạnh phúc, mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tất cả giáo viên của ICS đều được huấn luyện bởi chương trình T.E.T - một trong những chương trình đào tạo giáo viên uy tín nhất thế giới hiện nay. T.E.T được sáng lập bởi tiến sĩ Gordon Thomas - người từng được 3 lần đề cử giải Nobel Hòa Bình.

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế cho bé mầm non - tiểu học ở Quận 2 - Ảnh 4.

Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của ICS còn được đào tạo và cập nhật kiến thức định kỳ bởi FAROS Education & Consulting - một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn chuyên môn và quản trị vận hành cho các tổ chức giáo dục.

Trường rất coi trọng sự kết nối với phụ huynh – những người đồng kiến tạo nên chất lượng giáo dục. Các hoạt động như Family Circle, ngày triển lãm dự án học sinh thường xuyên được mở ra để phụ huynh cùng tham gia và quan sát tiến bộ của con ở trường.

Môi trường giáo dục chất lượng quốc tế cho bé mầm non - tiểu học ở Quận 2 - Ảnh 5.

ICS mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục ngập tràn hạnh phúc, mà ở đó ICS thấu cảm và chia sẻ mọi vấn đề với học sinh - phụ huynh của mình bằng sự tử tế và trách nhiệm. 5 giá trị riêng biệt mà ICS mong muốn kiến tạo cho học sinh của mình là:

• Empathy (Thấu hiểu): Khả năng nhận biết và giải quyết vấn đề dựa trên sự đồng cảm và trăn trở của chính bản thân mình.

• Ethics (Tử tế): Suy nghĩ, hành động và đưa ra quyết định có trách nhiệm dựa trên những giá trị bền vững.

• Excellence (Xuất sắc): Hướng đến sự ưu tú, kiên định theo đuổi những chuẩn mực nghiêm ngặt, chất lượng cao.

• Elevation (Trân trọng): Thái độ sống biết ơn, trân quý và tư duy tích cực.

• Evolution (Cầu tiến): Không ngừng học hỏi, quan sát để điều chỉnh và đổi mới.

Quang Vũ

NỔI BẬT TRANG CHỦ