• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một loạt minh chứng cho thấy Harry đang bị Meghan Markle kiểm soát chặt chẽ gây xôn xao dư luận

Giải trí 08/07/2020 12:46

(Tổ Quốc) - Harry hoàn toàn lúng túng, thụ động và lép vế trước Meghan Markle trong lần xuất hiện mới nhất.

Mới đây, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã xuất hiện trong một cuộc gọi video trực tuyến gây tranh cãi khi động chạm đến Nữ hoàng Anh. Công tước xứ Sussex đã đề nghị Khối thịnh vượng chung nên nhìn nhận lại những sai lầm trong quá khứ để có sự tiến bộ hơn về quyền bình đẳng.

Tuy nhiên, Khối thịnh vượng chung lại là tâm huyết của Nữ hoàng Anh và là một trong những thành tựu lớn nhất của bà, với sự đoàn kết của 54 quốc gia. Do đó, những lời chỉ trích của Harry bị đánh giá là một sự xúc phạm đối với người đứng đầu hoàng gia.

Nhiều chuyên gia cho rằng, Harry đã bị vợ mình thao túng và anh nên ngừng nghe theo Meghan vì rõ ràng Nữ công tước xứ Sussex không phải là một người ủng hộ Khối thịnh vượng chung của Nữ hoàng Anh. Và một chuyên gia ngôn ngữ cơ thể khẳng định rằng, Harry là "con tin" của Meghan.

Một loạt minh chứng cho thấy Harry đang bị Meghan Markle kiểm soát, giống như một "con tin" gây xôn xao dư luận - Ảnh 1.

Harry đang bị Meghan kiểm soát.

Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Judi James, Công tước xứ Sussex trông "vụng về" và "lúng túng" khi xuất hiện cùng Meghan Markle. Harry giống như là một người đang bị mắc kẹt, không được là chính mình.

Một số người dùng mạng cho hay, Harry trông không được thoải mái và anh giống như đang bị bắt làm "con tin" vậy. "Meghan gần như ngồi giữa máy quay, Harry như bị mắc kẹt sang một bên, không có chỗ để nói chuyện và anh ấy lép vế hoàn toàn so với vợ", chuyên gia ngôn ngữ cơ thể phân tích.

Khi Harry nói chưa đúng ý Meghan, nữ công tước nhanh chóng nhảy vào cuộc nói chuyện, trở thành người chỉ huy. Bên cạnh đó, Meghan thường xuyên hướng ánh mắt nhìn Harry, không phải là cái nhìn yêu thương, tôn trọng mà là sự kiểm soát và giám sát chặt chẽ. Rõ ràng trong lần xuất hiện mới nhất này, Harry hoàn toàn thụ động so với Meghan mặc dù anh là người phát biểu chính.

Một loạt minh chứng cho thấy Harry đang bị Meghan Markle kiểm soát, giống như một "con tin" gây xôn xao dư luận - Ảnh 2.

Ánh mắt Meghan nhìn chằm chằm chồng mình.

Một loạt minh chứng cho thấy Harry đang bị Meghan Markle kiểm soát, giống như một "con tin" gây xôn xao dư luận - Ảnh 3.

Meghan hoàn toàn khiến Harry bị lép vế.

Một số người cho rằng, Meghan đã khéo léo để Harry lên tiếng, trực tiếp động chạm đến Nữ hoàng Anh, khiến Công tước xứ Sussex hứng chịu búa rìu của dư luận còn bản thân thì không bị ảnh hưởng gì. Đây chắc chắn là sự toan tính kỹ lưỡng của Nữ công tước xứ Sussex.

Trong khi đó, Harry ngày càng làm thất vọng những người quan tâm đến anh. Đang trong tình trạng thất nghiệp và luôn nói rằng bản thân muốn tránh xa ống kính truyền thông nhưng chính Harry lại làm điều ngược lại. Nhà Sussex vẫn đang phụ thuộc tài chính của Thái tử Charles nhưng họ lại thể hiện thái độ vô ơn, không biết trân trọng gia đình mình.

Nguồn: Daily Mail

Diệp Lục - Nhịp Sống Việt

NỔI BẬT TRANG CHỦ