• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Một tập đoàn của Việt Nam được tổ chức LOMA – Canada vinh danh

Kinh tế 22/06/2018 12:12

(Tổ Quốc) - Tập đoàn Bảo Việt (tiền thân là Tổng Công ty Bảo hiểm Việt Nam) chính là doanh nghiệp của Việt Nam được tổ chức LOMA của Canada vinh danh đạt giải thưởng “Thành tựu giáo dục 2018”.
Thành tựu Giáo dục toàn cầu từ tổ chức LOMA - Canada.

Giải thưởng "Thành tựu giáo dục 2018" của tổ chức LOMA (Life Office Management Association), một giải thưởng quốc tế thường niên nhằm đánh giá và công nhận hoạt động đào tạo của các tổ chức Tài chính – Bảo hiểm trên toàn cầu.

Giải thưởng do một trong những tổ chức quốc tế về giáo dục chuyên ngành uy tín nhất có hơn 100 năm hoạt động cung cấp các chương trình đào tạo cấp bằng, chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực Bảo hiểm – Dịch vụ tài chính, được công nhận bởi thị trường Canada một trong những thị trường phát triển trong nhóm G8 hàng đầu thế giới.

Lễ trao giải thưởng sẽ được tổ chức tại Hội nghị thường niên LOMA vào tháng 9/2018 tại Vancouver, Canada.

Tập đoàn Bảo Việt chính là doanh nghiệp bảo hiểm tiên phong trong việc hướng tới phát những chuẩn mực quốc tế trong công tác đào tạo cán bộ và chứng chỉ chuyên nghiệp trong các dịch vụ tài chính của Việt Nam đạt được giải thưởng này.

Tính đến nay, Bảo Việt đã có hàng nghìn lượt cán bộ được tham gia và hoàn thành các chương trình và chứng chỉ nghiệp vụ chuyên sâu về bảo hiểm, tài chính, hưu trí, dịch vụ khách hàng của LOMA như: FLMI, FSRI, ACS, AIRC, CERT…

Ngoài những hoạt động đào tạo người lao động và cán bộ nguồn, trong nhiều năm qua, Bảo Việt đã tham gia nhiều công tác xã hội với định hướng phát triển doanh nghiệp bền vững cùng nền kinh tế, trong đó phát triển giáo dục là một trong những mục tiêu hàng đầu trong việc phát triển xã hội.

Trong năm 2017, Bảo Việt đã dành hơn 30 tỷ đồng cho thế hệ trẻ trên toàn quốc, bao gồm đầu tư xây dựng trường học, dành học bổng cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Phùng Nguyên

Phùng Nguyên

NỔI BẬT TRANG CHỦ