• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Một tỉnh cho tất cả học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 24/3 cho đến khi có thông báo mới

Thời sự 23/03/2020 20:19

(Tổ Quốc) - Sau hai tuần đi học trở lại, học sinh THPT, giáo dục thường xuyên và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn Sóc Trăng tiếp tục được nghỉ từ ngày 24/3.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, hôm nay (23/3), Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng có văn bản hỏa tốc gửi các đơn vị trực thuộc, về việc cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông và sinh viên nghỉ học.

Theo đó, Sở quyết định tiếp tục cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, học viên trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học từ ngày 24/3 đến khi có thông báo mới.

Sở yêu cầu các cơ sở giáo dục thường xuyên tăng cường thực hiện việc dạy học qua internet trong thời gian học sinh nghỉ học; tuyên truyền các kỹ năng phòng chống dịch bệnh và vệ sinh khử khuẩn môi trường tại đơn vị để đảm bảo an an cho học sinh khi đi học trở lại.

Trong thời gian nghỉ học, khuyến cáo cáo công chức, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên tuân thủ việc đeo khẩu trang nơi cộng cộng, hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần và đi đến những nơi đông người.

Như vậy, sau hai tuần đi học trở lại (tính từ 9/3), học sinh THPT, giáo dục thường xuyên và sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn Sóc Trăng tiếp tục được nghỉ.

Trước đó, hôm 20/3, Sở GD&ĐT tỉnh này thông báo chỉ cho học sinh mẫu giáo, tiểu học, THCS được tiếp tục nghỉ học đến 29/3.

Một tỉnh cho tất cả học sinh, sinh viên nghỉ học từ ngày 24/3 cho đến khi có thông báo mới - Ảnh 3.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ