• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Mùa chuyển nhượng LMHT sôi động trong ngày đầu tiên: Hàng loạt đội tuyển LCK thay máu toàn bộ, tương lai của Sofm vẫn bỏ ngỏ

Nhịp sống Thể thao 19/11/2019 15:01

(Tổ Quốc) - Thị trường chuyển nhượng LMHT trước mùa giải mới đang vô cùng sôi động.

Ngày 19/11, mùa chuyển nhượng của LMHT chính thức bắt đầu khi hàng loạt hợp đồng của tuyển thủ hết hạn. Đây là lúc để các đội tuyển LMHT trên toàn thế giới chiêu mộ thành viên và chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải 2020 sắp tới.

Vào lúc này, cộng đồng LMHT Việt Nam đều quan tâm tới tương lai của ngôi sao sáng giá nhất - Lê Quang Duy "Sofm". Vào 8h sáng nay, bản hợp đồng dài hơn 3 năm của Sofm kể từ 2016 chính thức khép lại. Như vậy, Sofm đã chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Hiện tại, 2 bên vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin mới nào.

Mùa chuyển nhượng LMHT sôi động trong ngày đầu tiên: Hàng loạt đội tuyển LCK thay máu toàn bộ, tương lai của Sofm vẫn bỏ ngỏ - Ảnh 1.

Sofm trở thành tuyển thủ tự do.

Trong khi đó, thị trường chuyển nhượng khu vực LCK đang vô cùng sôi động. Ngay sáng nay (18/11), T1 công bố hàng loạt thành viên ra đi là Khan, Clid, Mata, Crazy và 2 HLV Fly, KKoma. Hiện tại, T1 cũng cho biết họ đang cố gắng thương thảo và có được chữ ký của Khan, Clid và HLV Kkoma trước thềm mùa giải mới. Và nhiều tin đồn cho biết, Effort sẽ gia hạn hợp đồng 2 năm cùng T1.

Mùa chuyển nhượng LMHT sôi động trong ngày đầu tiên: Hàng loạt đội tuyển LCK thay máu toàn bộ, tương lai của Sofm vẫn bỏ ngỏ - Ảnh 2.

Các đội tuyển tại LCK đang thay máu hàng loạt và sau một mùa giải không mấy thành công. Về phía GenG, Peanut, Cuvee... ra đi và chỉ bộ đôi đường dưới là Ruler và Life ở lại. Ngoài ra, KingzoneX gia hạn hợp đồng 1 năm với Deft và chia tay toàn bộ đội hình cũ.

Mùa chuyển nhượng LMHT sôi động trong ngày đầu tiên: Hàng loạt đội tuyển LCK thay máu toàn bộ, tương lai của Sofm vẫn bỏ ngỏ - Ảnh 3.

KT Rolster thay máu toàn bộ đội hình. Hiện tại, Smeb, Score, Pray, Bdd và Kingen chính thức trở thành tuyển thủ tự do. Aiming Jelly và Ucal cũng rời khỏi Afreeca Freecs.

Trong khi đó, ở khu vực LCS, Team Liquid đã có động thái đầu tiên để hướng tới mùa giải mới. Nhà vô địch LCS chính thức chia tay Xmithie. Hiện tại, người hâm mộ Bắc Mĩ đang hi vọng Team Liquid sẽ có được bản hợp đồng chất lượng ở vị trí đi rừng. Và đó chính là Peanut - tuyển thủ vừa chia tay GenG.

Mùa chuyển nhượng LMHT sôi động trong ngày đầu tiên: Hàng loạt đội tuyển LCK thay máu toàn bộ, tương lai của Sofm vẫn bỏ ngỏ - Ảnh 4.

Xmithie chia tay Team Liquid.

Bên cạnh đó là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý khác như:

- Ryu chính thức trở thành tuyển thủ tự do khi bản hợp đồng với 100 Thieves hết hạn (LCS).

- CLG chia tay hàng loạt thành viên cũ là Biofrost, Tuesday, PowerOfEvil, Irean và chiêu mộ thành công Smoothie từ Team SoloMid (LCS).

- Jiizuke hết hạn hợp đồng Team Vitality, trở thành tuyển thủ tự do (LEC).

- Maestro là cái tên đầu tiên rời LNG Esports (LPL).

- Maple hết hạn hợp đồng Suning (LPL).

- Kuro và Shadow hết hạn hợp đồng BLG (LPL).

- Flawless và Kanavi hết hạn hợp đồng với JD Gaming (LPL).

MẠNH ĐĂNG

NỔI BẬT TRANG CHỦ