• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mỹ Linh – Anh Quân phản ứng trước câu hỏi lợi dụng tên tuổi gia đình để lăng xê các con vào showbiz

Giải trí 15/06/2018 - 19:59

(Tổ Quốc) – Tại buổi họp báo “Mỹ Linh tour 2018”, cặp vợ chồng nổi tiếng Mỹ Linh – Anh Quân đã có sự chia sẻ việc lăng xê các con để bước chân vào showbiz.

Hôm nay 15/6, diva Mỹ Linh cùng  ê-kíp sản xuất đã có buổi họp báo công bố dự án “Mỹ Linh tour 2018”. Ngoài sự xuất hiện của nhân vật chính – diva Mỹ Linh, còn có sự tham gia của con gái Mỹ Anh, cô bé xuất hiện với tư cách khách mời của chương trình. Đây cũng là dịp hiếm hoi cả gia đình Mỹ Linh xuất hiện trước truyền thông. Vậy nên, Mỹ Anh đã nhận được nhiều sự quan tâm.

 Mỹ Linh - Anh Quân

Trước câu hỏi của PV có theo nghiệp mẹ trong tương lai không, Mỹ Anh đã khá rụt rè tâm sự: "Cháu thích hát và đã hát một số bài cùng với mẹ, đồng thời còn tham gia vào quá trình thực hiện album. Cháu rất vui và hãnh diện khi có cơ hội được hát trong tour diễn sau 12 năm của mẹ. Nhưng cháu chưa nghĩ tới việc có theo nghề của mẹ hay không, cháu chỉ biết mình rất thích âm nhạc".

Cả Mỹ Linh và Anh Quân đều ủng hộ quyết định của con gái và cho biết thêm: "Việc tham gia vào chương trình lần này của Mỹ Anh là vì con từng có một vài ca khúc với mẹ chứ không phải tôi muốn nhân sự việc này để lăng-xê con gái. Tôi nghĩ rằng mọi thứ thuận theo tự nhiên sẽ bền nhất, việc lăng-xê chỉ mang yếu tố giúp đỡ phần nào thôi", cặp đôi khẳng định.

 Mỹ Anh

Diva Mỹ Linh nói thêm: "Mỹ Anh và tôi khá giống nhau, kín đáo trong cuộc sống và sợ mọi người quá để ý tới mình. Cháu thường lo lắng sợ mình không khéo nhỡ làm gì ảnh hưởng tới gia đình, bố mẹ và bản thân. Hôm nay cháu còn định trốn không tới, phải 'dọa' mới đi cùng. 

"Anna đã theo nghề của bố nên tôi rất mong Mỹ Anh theo nghề mẹ. Hôm trước tôi có gửi cho ông nội xem bài hát của cháu, ông khen cháu hát hay và hỏi tôi có muốn bồi dưỡng cháu hay không? Tôi đồng ý với ông xã là việc của con phải để con tự quyết định", cô cho biết.

Về với tour xuyên Việt, nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Đó sẽ là tour diễn ghi dấu và khẳng định những giá trị âm nhạc và hành trình mà Mỹ Linh và các cộng sự âm nhạc của tôi quan tâm và theo đuổi, đã được sự đồng cảm của khán giả trong thời gian qua".

Giọng ca Chat với Mozart cho biết thêm âm nhạc trong tour diễn này đều là những ca khúc được đo ni đóng giày. Khách mời cũng là yếu tố đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho người xem: “Chúng tôi luôn thích được có cơ hội làm việc với người trẻ, những tài năng âm nhạc mới. Những người tôi gọi họ là tương lai của nền âm nhạc, những người giỏi nhất trong lĩnh vực của họ.

Có thể họ là những người rất nổi tiếng, có thể không, có thể hát rất nhiều, có thể không hát... nhưng sẽ chung một điểm: cá tính. Chúng tôi mong muốn đó sẽ là 'Bài ca tự do' giữa các thế hệ - những nghệ sĩ gạo cội và những tài năng âm nhạc trẻ".

Sau 12 năm từ Mỹ Linh Tour 06, nữ ca sĩ Mỹ Linh và các cộng sự gồm nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn (cùng ban nhạc Anh Em), đạo diễn Phạm Hoàng Nam sẽ thực hiện tour xuyên Việt mang tên Mỹ Linh Tour 2018: Thời Gian.

Tour “Thời gian” sẽ diễn ra tại: Hà Nội vào ngày 11 và 12-8 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô; TP Đà Nẵng vào 15-8 tại Nhà hát Trưng Vương; TP Hồ Chí Minh vào ngày 18-8 tại Nhà hát Hoà Bình.

Ngọc Hà Lê

NỔI BẬT TRANG CHỦ