• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Mỹ tôn vinh nhà hoạt động nữ gốc Việt vì sứ mệnh bình đẳng giới

Thời sự 07/05/2019 07:11

(Tổ Quốc) - Julie Phạm là một cá nhân xuất sắc từng nhận nhiều giải thưởng vì các hoạt động cộng đồng của mình.

Trang Northwest Asian Weekly đưa tin, cô Julie Phạm là một trong những người chiến thắng tại giải thưởng thường niên lần thứ hai của Liên minh Những nhà sáng lập nữ (FFA). Có tới hơn 300 cá nhân và tổ chức trong danh sách đề cử cho giải thưởng diễn ra tại TP Seattle, Mỹ.

Mỹ tôn vinh nhà hoạt động nữ gốc Việt vì sứ mệnh bình đẳng giới - Ảnh 1.

Chân dung Julie Phạm

Cô Phạm được trao giải thưởng Ủng hộ, dành cho cá nhân hoặc tổ chức sử dụng nền tảng công chúng của mình để quảng bá và thúc đẩy sự nghiệp của nữ giới. Cô hiện đang là Phó chủ tịch phụ trách gắn kết cộng đồng và tiếp thị tại Hiệp hội Công nghiệp kỹ thuật Washington (WTIA).

Julie Phạm tốt nghiệp xuất sắc đại học California, Berkeley. Cô từng giảng dạy môn lịch sử tại chính trường đại học này, trong khi quản lý tạp chí Nghiên cứu về Việt Nam. Julie có bằng Tiến sỹ lịch sử tại Đại học Cambridge trong vai trò Học giả Gate Cambridge. Năm 2011, cô có tên trong danh sách 40 nhà nhà lãnh đạo dưới 40 tuổi - "40 under 40" - của tạp chí Puget Sound Business, đồng thời được bình chọn là "nhà cải cách" tại giải thưởng Cộng đồng di sản Mỹ Châu Á Thái Bình Dương Verizon Wireless.Minh Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ