• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Na Tra 2K3" xinh đẹp Lê Thị Cẩm Hướng đổi màu huy chương sau màn trình diễn tuyệt vời

Nhịp sống Thể thao 23/09/2020 17:55

(Tổ Quốc) - Chiều 22/9, tại Cung Văn hóa Thiếu nhi thành phố Hải Phòng đã diễn ra các nội dung cuối cùng của Giải nam trẻ, nam cổ điển, nữ body fitness và nữ fitness Quốc gia 2020.

Bài diễn Fitness liên hợp của Lê Thị Cẩm Hướng


Ở hạng mục nữ fitness 1m65, "Na Tra 2K3" Lê Thị Cẩm Hướng giành HCB sau màn trình diễn ấn tượng.


Cô gái 17 tuổi của ĐT An Giang trình diễn những màn nhào lộn đầy thú vị trên sân khấu. Cẩm Hướng tập bài này từ năm ngoái, trước giải vô địch fitness 2019. Trước khi chuẩn bị thi đấu khoảng 2 tháng, cô gái miền Tây sẽ tập lại bài này.


Bộ môn fitness có những kỹ thuật rất khó. Theo lời Cẩm Hướng, tập fitness khó hơn tập gym rất nhiều. "Vì cơ thể em còn cứng, chưa dẻo, các động tác kỹ thuật còn ngã lên ngã xuống nhiều lần. Trên sàn tập, em và đồng đội không những đổ mồ hôi mà còn đổ cả máu, thậm chí dính chấn thương khớp gối vì những kỹ thuật khó", Cẩm Hướng nói với Sport5.vn

"Na Tra 2K3" xinh đẹp Lê Thị Cẩm Hướng đổi màu huy chương sau màn làm xiếc trên sân khấu - Ảnh 5.

Tập fitness gian khổ, Cẩm Hướng từng bị nhiều chấn thương. "Giải vô địch năm 2019 em bị tai nạn khiến bàn tay và cổ tay sưng phù trước khi ra giải 3 tuần, em đã cố dưỡng thương và băng cổ tay để tiếp tục thi đấu. Ở giải vừa qua, em bị đau gối do tập luyện sai, em đã cố gắng điều trị dưỡng thương cho chân đỡ đau để chờ đến ngày thi đấu. Như mọi người xem cũng thấy em bị gãy kỹ thuật và chấn thương gối vào ngày diễn chung kết nội dung trẻ fitness, em đã phải chườm đá để tiếp tục thi tiếp vòng chung kết nội dung vô địch fitness 1m65", Cẩm Hướng chia sẻ.

Trong những thời điểm khó khăn, Cẩm Hướng cần sự động viên của đồng đội, thầy cô để vượt qua. "Cậu bạn cùng bàn trên lớp của em cũng là VĐV, bạn ấy luôn cổ vũ và động viên em để cả 2 cùng vượt qua khó khăn. Song song với đó là thầy cô, ban huấn luyện và đồng đội team thể hình - fitness An Giang. Vì em phải sống xa bố mẹ nên họ luôn giúp đỡ, hỗ trợ động viên và tạo điều kiện để em hoàn thành tốt nhất phần thi đấu cũng như tập luyện của mình".

"Na Tra 2K3" xinh đẹp Lê Thị Cẩm Hướng đổi màu huy chương sau màn làm xiếc trên sân khấu - Ảnh 7.

Thành quả của sự khổ luyện là 1 HCB fitness và 1 HCĐ body fitness. Trong năm tới, mục tiêu của Lê Thị Cẩm Hướng là hoàn thiện hình thể để cải thiện thành tích tại giải Quốc gia.

Phần thi của "Na Tra" xinh đẹp Lê Thị Cẩm Hướng trên sàn thi đấu

HOÀNG ANH - ẢNH: MẠNH QUÂN

NỔI BẬT TRANG CHỦ