• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nâng cao năng lực quản lý, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác văn hóa cơ sở

Văn hoá 15/10/2019 10:20

(Tổ Quốc) - Lớp tập huấn nghiệp vụ văn hóa cơ sở năm 2019 do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn ra trong thời gian từ 14 – 16/10/2019 tại thành phố Hạ Long.

1

Toàn cảnh lớp tập huấn/baoquangninh.com.vn

Lớp tập huấn có sự tham gia của gần 100 học viên là cán bộ phụ trách văn hóa, văn nghệ quần chúng, tuyên truyền lưu động của Phòng văn hóa - thông tin, Trung tâm truyền thông - văn hóa các địa phương, cơ quan đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Trong thời gian tham dự khóa tập huấn, các học viên được giảng viên truyền đạt những kỹ năng nghiệp vụ cơ bản, gồm: Phương pháp biên tập nội dung và dàn dựng chương trình nghệ thuật; Tổ chức và thực hiện các hoạt động tuyên truyền cổ động; Kỹ năng cơ bản trong biên kịch, diễn xuất, dàn dựng kịch...

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được nâng cao về năng lực quản lý cũng như kỹ năng nghiệp vụ trong hoạt động văn hóa cơ sở, từ đó khi trở về cơ sở, áp dụng vào thực tiễn nhằm tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ với hình thức phong phú, đa dạng, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh./.

Anh Vũ (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ