• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nét văn hóa Việt qua các tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm Double Vision

Văn hoá 13/03/2019 13:21

(Tổ Quốc) - Vừa qua, tại Thư viện Truyền thông châu Âu, thành phố Bussy-Saint-Georges, ngoại ô Paris, đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm nghệ thuật mang tên Double Vision của 11 nghệ sỹ Pháp đa quốc tịch, trong đó có 8 nghệ sĩ gốc Việt.
Nét văn hóa Việt qua các tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm Double Vision - Ảnh 1.

Triển lãm nghệ thuật mang tên Double Vision thu hút rất đông công chúng Việt, Pháp và khách quốc tế .

Theo Đài Truyền hình Việt Nam, triển lãm đã thu hút rất đông công chúng Việt, Pháp và khách quốc tế tới dự. Đem tới triển lãm là những tác phẩm đầy sáng tạo, thể hiện những tư tưởng độc đáo, rất riêng, được pha trộn giữa văn hóa nghệ thuật của xứ sở nơi các nghệ sỹ được sinh ra và lĩnh hội, đúng như tên của cuộc triển lãm " Double Vision" - có nghĩa là đa cách nhìn, đa văn hóa.

Trong phần phát biểu của mình, ông thị trưởng thành phố Bussy-Saint-Georges đã đánh giá cao việc tổ chức triển lãm này của nghệ sỹ Pierre Vọng và sự tham gia triển lãm của các nghệ sỹ.

Sự góp mặt của các nghệ sỹ gốc Việt đã góp phần làm đang dạng hơn cho văn hóa nghệ thuật của thành phố Bussy-Saint-Georges, giúp dân chúng hiểu thêm về các nền văn hóa khác và trên hết là sự mở rộng, giao lưu, nới rộng vòng tay để hiểu biết lẫn nhau.


Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ