• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

New Orleans Pelicans gặp khó khi có liên tiếp 3 cầu thủ dương tính với Covid-19

Nhịp sống Thể thao 01/07/2020 07:10

(Tổ Quốc) - Với 3 cầu thủ nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2, chặng đường phía trước của "Các chú bồ nông" càng thêm lắm chông gai.

Rạng sáng 1/7 (theo giờ Việt Nam), ESPN cùng hàng loạt trang báo thể thao của Mỹ đưa tin New Orleans Pelicans xác nhận có 3 cầu thủ dương tính với Covid-19, theo chia sẻ tới từ David Griffin - Phó chủ tịch điều hành hoạt động của đội bóng.

New Orleans Pelicans gặp khó khi có liên tiếp 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Ông David Griffin hy vọng cả 3 cầu thủ trên sẽ sớm khỏi bệnh hoàn toàn và tham gia cùng đội bóng tại Orlando cuối tháng 7 tới đây.

Ông David Griffin xác nhận 3 trường hợp giấu tên trên cũng được cách ly ngay lập tức. Chia sẻ cùng báo giới, ông cho biết buổi xét nghiệm đã được thực hiện vào tuần trước khi các cầu thủ quay lại cơ sở tập luyện của đội nhằm chuẩn bị trước khi lên đường tới Orlando.

Vào tuần trước, NBA đã thông báo rằng có 16 cầu thủ trong tổng số 302 người được xét nghiệm nhận kết quả dương tính với Covid-19. Theo một số nguồn tin từ giải đấu, ESPN cho biết 3 cầu thủ giấu tên của Pelicans nằm trong số những cầu thủ nhận được thông tin đáng buồn trên.

"Giải đấu đã thiết lập nên hệ thống để phát hiện ra những ca mắc mới như vậy. Hệ thống hoạt động và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này nhanh chóng", Griffin chia sẻ cùng báo giới.

New Orleans Pelicans gặp khó khi có liên tiếp 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 - Ảnh 2.

Mặc dù xuất hiện khá nhiều ca dương tính mới với Covid-19, tuy nhiên đây cũng là điều mà BĐH giải đấu đã tính tới.

Chia sẻ thêm về tình hình hiện tại của đội bóng, ông Griffin cho biết hy vọng 3 cầu thủ trên sớm khỏi bệnh và sẽ cùng đội đồng hành tới khu thi đấu biệt lập tại Walt Disney World, Orlando. Ngoài ra, vị phó chủ tịch điều hành, người đã vượt qua cuộc chiến với căn bệnh ung thư cho biết sẽ gia nhập với đội bóng tại Orlando.

"Tôi sẽ không bắt các cầu thủ của mình làm điều gì đó mà bản thân tôi không tham gia", David Griffin nhấn mạnh.

New Orleans là một trong những đội bóng thú vị trong kế hoạch tái khởi động mùa giải 2019-2020 vào 30/7 tới đây tại Orlando. Hiện tại đội bóng vẫn có cơ hội để giành lấy một vị trí tại Playoffs, tuy nhiên trong điều kiện họ sẽ có đầy đủ quân số, bao gồm cả 3 trường hợp mới mắc Covid-19.

Với một đội hình phần lớn là các cầu thủ trẻ và thiếu chiều sâu, chặng đường sắp tới của New Orleans Pelicans sẽ vô cùng khó khăn nếu như họ không có được sự phục vụ của 3 cầu thủ bất kỳ trong đội.

New Orleans Pelicans gặp khó khi có liên tiếp 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 - Ảnh 3.

Người hâm mộ đều hy vọng Zion Williams sẽ không nằm trong số 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 của Pelicans.

Phần lớn người hâm mộ đều hy vọng siêu tân binh Zion Williamson sẽ không có tên trong số những cầu thủ có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Cách đây không lâu, chính ông David Griffin cũng vô cùng tự tin khi nói rằng Zion sẽ gây bất ngờ với toàn bộ giải đấu sau thời gian mùa giải tạm hoãn vừa rồi.

HUY PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ