• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Ngắm căn nhà phố thương mại Lakeside Palace đẳng cấp của Đất Xanh Miền Trung

Kinh tế 22/01/2019 11:01

(Tổ Quốc) - Mỗi không gian trong căn nhà phố thương mại Lakeside Palace xứng đáng một tác phẩm của nghệ thuật kiến trúc, sắp đặt và chất liệu.

Lakeside Palace – Tuyến phố khẳng định đẳng cấp khác biệt, tọa lạc tại đường Mê Linh, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng. Toàn bộ nội thất bên trong căn nhà phố thương mại hạng sang đã làm nức lòng khách hàng bởi thiết kế ấn tượng cùng sự đầu tư đẳng cấp.

Tối đa cá tính và sự sáng tạo, mỗi không gian trong căn nhà phố thương mại Lakeside Palace xứng đáng một tác phẩm của nghệ thuật kiến trúc, sắp đặt và chất liệu. Tất cả mang đến cho khách hàng một không gian sống đáng mơ ước ngay trong ngôi nhà của mình. 

Toàn bộ nội thất của căn nhà cũng được Đất Xanh Miền Trung trang bị theo phong cách hoàn toàn khác biệt bởi sự thanh lịch, các đường nét được tiết chế, sử dụng một cách chính xác và vừa vặn cho xu hướng tân cổ điển. 

Chỉ với diện tích 100 m2, Đất Xanh Miền Trung đã tuỳ biến một ngôi nhà đơn thuần trở nên đầy đủ các chức năng như vừa ở, vừa kinh doanh, vừa nghỉ dưỡng gồm 1 showroom kinh doanh, 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 4 phòng vệ sinh. 

Với chi phí đầu tư gấp 10 lần so với các sản phẩm cùng phân khúc, Đất Xanh Miền Trung tái định nghĩa giá trị một sản phẩm nhà phố thường mại với phân khúc hạng C nhưng xứng đáng là một tác phẩm bất động sản hạng A trên thị trường.

Sản phẩm nhà phố thường mại với phân khúc hạng C nhưng xứng đáng là một tác phẩm bất động sản hạng A trên thị trường.

Linh Thảo

NỔI BẬT TRANG CHỦ