• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ngẩn ngơ trước nhan sắc và thần thái đỉnh cao của những cô gái Young Buffaloes trong trận đấu sôi động của VBA 2019

Nhịp sống Thể thao 20/07/2019 23:23

(Tổ Quốc) - Trong trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Saigon Heat tại NTĐ Bách Khoa diễn ra vào tối ngày 21/7, các cô gái của Young Buffaloes đã mang tới nơi đây một buổi trình diễn đẳng cấp và khác biệt hoàn toàn so với những bài diễn trước đó của cả nhóm.
 - Ảnh 1.

Kể từ tuần đấu thứ 8 trở đi, mỗi sân đấu tại VBA sẽ trở thành một bữa tiệc ánh sáng và nhà thi đấu Bách Khoa là nơi diễn ra thứ hai sau nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

 - Ảnh 2.

Trong trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Saigon Heat tối ngày 20/7, Young Buffaloes đã mang tới hai bài trình diễn vô cùng cuốn hút với hai chất liệu âm nhạc khác biệt nhau.

 - Ảnh 3.

Ở bài diễn đầu tiên dưới nền nhạc "Bang Bang", cùng với những thanh light sticks trên tay, Young Buffaloes đã làm chủ hoàn toàn sân khấu to lớn của NTĐ Bách Khoa.

 - Ảnh 4.

Những khán giả có mặt tại nhà thi đấu Bách Khoa không thể nào rời mắt khỏi Young Buffaloes bởi những bước nhảy đầy sôi động.

 - Ảnh 5.

Trưởng nhóm nhảy Young Buffaloes - Thanh Lam cho biết cả nhóm mới chỉ biên đạo và tập cho hai bài nhảy trong vòng 24 giờ.

 - Ảnh 6.

Mai Chi là một trong những cô nàng cheerleading rất nổi bật của Young Buffaloes nhờ vào nụ cười xinh xắn của mình.

 - Ảnh 7.

Ở phần bài nhảy thứ hai giữa khoảng nghỉ giải lao giữa hai nửa trận đấu, Young Buffaloes đã mang tới một màn nhảy đậm chất hiphop thông qua nền nhạc "Low".

 - Ảnh 8.

Các cô nàng Young Buffaloes mặc những chiếc áo croptop đầy táo bạo.

 - Ảnh 9.

Phối hợp cùng với kiểu quần kaki jogger, các cô nàng "Trẻ Trâu" trông mạnh mẽ hơn rất nhiều so với bài diễn trước đó.

 - Ảnh 10.

Những động tác khó và đẹp mắt được nhóm nhảy trình diễn rất thuần phục và trôi chảy.

 - Ảnh 12.

Chia sẻ với Sport5, trưởng nhóm Thanh Lam cho biết mặc dù bài diễn không có lỗi nào quá nghiêm trọng nhưng toàn nhóm vẫn chưa thực sự ưng ý cho lắm.

 - Ảnh 13.

Mặc dù không được ưng ý nhưng có thể thấy những người có mặt tại NTĐ Bách Khoa đã vô cùng chăm chú theo dõi bài nhảy của Young Buffaloes.

Ảnh: Giang Nguyễn 

 - Ảnh 15.

Là một trong những nhóm có kỹ thuật cùng khả năng theo kịp xu hướng âm nhạc cực tốt, cùng vẻ đẹp rạng ngời của từng thành viên, Young Buffaloes vẫn đang là nhóm nhảy hoạt động hiệu quả bậc nhất tại giải đấu trong suốt 4 năm hình thành và phát triển.

Ảnh: Huy Phạm - Tiến Tuấn

Huy Phạm

NỔI BẬT TRANG CHỦ