• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ngày của Cha, Midu lần đầu tiết lộ lý do sau khi chia tay Phan Thành hơn 2 năm vẫn chưa có người mới

Đời sống xã hội 16/06/2019 01:10

(Tổ Quốc) - Những chia sẻ chân thành của hot girl Midu đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, hot girl Midu đã có những dòng tâm sự đầy chân thành về người ba của mình - ông Đặng Văn Hiền trong Ngày của ba (16/6). 

Mở đầu status, Midu khẳng định: "Ba là người đàn ông tuyệt vời nhất trên cuộc đời này". Hot girl xinh đẹp kể: "Có một người luôn đợi Du mỗi khi về nhà, luôn đưa Du về mỗi khi trễ, luôn dắt xe vào giúp Du nếu Du đi xe máy, luôn quan tâm và yêu thương, ủng hộ mọi quyết định của Du,… Không ai khác đó chính là ba". 

Midu và bố

Midu và bố.

Midu chia sẻ thêm, với cô, ba là một hình tượng mẫu mực, cả về nhân cách sống cũng như cách đối xử với những người phụ nữ của đời mình. Ba cũng chính là người mà Midu thần tượng nhất.

Bởi vậy nên bây giờ cô mắc "bệnh" cứ nhìn thấy người đàn ông nào là so sánh xem người đó có bản lĩnh như ba không? Có yêu thương mình và ấm áp như ba không? Có chính trực như ba không... 

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến Midu còn ế đến tận bây giờ vì cô chẳng thấy ai tuyệt vời như ba của mình. 

Bố mẹ là người luôn sát cánh cùng Midu. 

Hot girl sinh năm 1989 tâm sự, cô đã lớn, đã trưởng thành, đã có sự nghiệp riêng mà lúc nào về nhà với ba, Midu cũng thấy mình bé bỏng. 

Nhân dịp "Ngày của ba" nên Midu muốn "sến một chút" để ba lên sóng. "Người ta bảo con gái cần một tấm chồng tốt, mà con thấy có ba là chỗ dựa lớn nhất cho cuộc đời con rồi. Mong ba luôn khoẻ, luôn sống vui vẻ như bây giờ bên gia đình mình nha" - cô nhắn nhủ. 

Sau chuyện tình với Phan Thành, Midu vẫn chưa công khai hẹn hò với bất cứ chàng trai nào. 

Chia sẻ của Midu đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm mà Midu dành cho ba của mình. 

Đồng thời, mọi người cũng hy vọng và tin tưởng rằng một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, thông minh như Midu sẽ sớm tìm được người đàn ông đủ tốt để có thể thay ba chăm sóc cho cô hết cuộc đời. 

Miss Hóng

NỔI BẬT TRANG CHỦ