• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc

Giới trẻ 06/06/2020 00:43

(Tổ Quốc) - Vừa hay tin Trịnh Sảng sẽ tham dự Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh, fan nhà đã lên tiếng phản đối kịch liệt vì nhiều lý do, thậm chí còn xé nát cả hình có chữ ký thần tượng.

Chiều 5/6, thông tin Trịnh Sảng sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Hoa Thiên Cốt cùng nam diễn viên trẻ Mao Tử TuấnLại Mỹ Vân đã trở thành tâm điểm chú ý khắp mạng xã hội. Thậm chí, các blogger xứ Trung còn hé lộ thời gian khai máy là vào ngày 26/06 tới đây khiến khán giả như "đứng ngồi không yên" vì mọi chuyện đang diễn ra quá nhanh.

Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc - Ảnh 1.

Thông tin trên mạng xã hội cho rằng, bộ phim Hoa Thiên Cốt sẽ khai máy vào ngày 26/6 tới đây. Trịnh Sảng, Mao Tử Tuấn và Lại Mỹ Vân là 3 diễn viên trẻ sẽ gia nhập phiên bản mới này.

Hoa Thiên Cốt vốn được coi là bom tấn trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ và việc tham gia vào dự án tên tuổi này chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho các diễn viên trẻ thể hiện mình. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, khi nhà sản xuất còn chưa chính thức xác nhận thì đông đảo người hâm mộ của Trịnh Sảng đã đồng loạt lên tiếng, phản đối gay gắt việc thần tượng đóng Hoa Thiên Cốt vì nhiều lý do.

Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc - Ảnh 2.

Trịnh Sảng bị chính fan nhà phản đối gay gắt khi hay tin cô sẽ tham gia Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh.

Thứ nhất, nguyên tác Hoa Thiên Cốt trước đây từng gây tranh cãi khi dính án nghi án đạo nhái và các fan của Trịnh Sảng không muốn danh tiếng thần tượng bị ảnh hưởng khi đóng một tác phẩm đạo văn. Thứ hai, Hoa Thiên Cốt dù tạo tiếng vang lớn nhưng đây là bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đã diễn rất tròn vai, thậm chí được coi là kinh điển nên người hâm mộ lo sợ diễn xuất của Trịnh Sảng không đủ để vượt qua cái bóng của đàn chị.

Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc - Ảnh 3.

Fan Trịnh Sảng lo sợ nữ diễn viên không đủ sức để vượt qua vai diễn kinh điển của Triệu Lệ Dĩnh.

Tính đến nay, Trịnh Sảng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí nhưng dường như diễn xuất của cô nàng vẫn còn gây khá nhiều tranh cãi. Lối biểu cảm nhạt nhòa và một màu của "nữ thần thanh xuân" thực sự khiến người hâm mộ lo lắng, và nếu so sánh với diễn xuất chắc tay của Triệu Lệ Dĩnh thì Trịnh Sảng khó lòng mà vượt qua được.

Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc - Ảnh 4.
Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc - Ảnh 5.

Dù là fan ruột cũng không thể phủ nhận, diễn xuất của Trịnh Sảng thực sự không xuất sắc.

Bên cạnh đó, các blogger xứ Trung còn tiết lộ rằng dự án Hoa Thiên Cốt này chỉ là bản điện ảnh được chiếu mạng chứ không ra rạp nên người hâm mộ Trịnh Sảng lại càng có cớ để phản đối việc nữ diễn viên tham gia đóng chính. Với cương vị là một "tiểu Hoa đán" đình đám Cbiz, danh tiếng của Trịnh Sảng chắc hẳn sẽ giảm sút nếu cô bất chấp ghi hình một tác phẩm điện ảnh chỉ để chiếu mạng.

Hiện tại, làn sóng phản đối Trịnh Sảng quay Hoa Thiên Cốt bản điện ảnh đã dấy lên mạnh mẽ ở khắp các diễn đàn. Một bộ phận người hâm mộ nàng Bối Vy Vy còn tuyên bố sẽ rời khỏi fandom nếu việc cô nhận lời tham gia Hoa Thiên Cốt là sự thật. Thậm chí, nhiều fan còn sẵn sàng xé nát ảnh có chữ ký của Trịnh Sảng để tỏ thái độ cương quyết phản đối đến cùng.

Nghe tin Trịnh Sảng đóng chính Hoa Thiên Cốt, fan cuồng xé ảnh phản đối nhân tiện lôi cả Triệu Lệ Dĩnh vào cuộc - Ảnh 6.

Một vài người hâm mộ còn xé nát ảnh có chữ ký của Trịnh Sảng để tỏ thái độ phản đối.

Những thông tin liên quan sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

ROSÉ

NỔI BẬT TRANG CHỦ