• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nghi vấn xung quanh đôi mắt vàng của Michael Jordan: Người thì bảo nghiện rượu, kẻ thì nói đó là bệnh lý di truyền

Nhịp sống Thể thao 09/05/2020 09:32

(Tổ Quốc) - Sau khi xem qua những tập phim "The Last Dance" gần đây, NHM đã có một chủ đề khá sôi nổi khi tranh luận vì sao đôi mắt của Michael Jordan lại có màu vàng. Nhưng hiện tại, vẫn chưa có một lời giải thích thỏa đáng và tất cả chỉ đang trong vòng nghi vấn.

"The Last Dance" là bộ phim tài liệu kể về mùa giải huyền thoại 1997-1998 của đội bóng Chicago Bulls cùng những đồng đội và đối thủ lớn nhất mà họ phải đối mặt trong quá khứ. Tâm điểm của bộ phim không ai khác chính là Michael Jordan, cầu thủ ngôi sao của đội bóng.

Màu mắt vàng của Michael Jordan cùng những chủ đề bàn luận xuất hiện trên MXH.

Trong những lần được phỏng vấn xuyên suốt bộ phim, không khó để NHM nhận ra đôi mắt của Michael Jordan có màu vàng thay vì tròng mắt trắng như thường lệ. Điều này đã đặt ra rất nhiều giải thuyết về vấn đề này, thậm chí đã xảy ra nhiều cuộc tranh luận trên MXH.

Thực tế, những suy đoán xung quanh đôi mắt vàng của Michael Jordan đã lan truyền từ tận những năm 2000, khi Michael Jordan đã gần 40 tuổi. Thời đó, MXH chưa phát triển như hiện tại nên những nghi vấn tạm thời lắng xuống, nhưng cũng đã có những giả thuyết về việc huyền thoại này mắc một chứng bệnh về gan. Nhiều người thậm chí còn đưa ra nghi vấn về việc Michael Jordan sử dụng rượu quá nhiều, góp phần gây ra hiện tượng kể trên.

Nghi vấn xung quanh đôi mắt vàng của Michael Jordan: Người thì bảo nghiện rượu, kẻ thì nói đó là bệnh lý di truyền - Ảnh 2.

Michael Jordan thừa nhận mình không phải là một kẻ nghiện rượu.

Tuy nhiên, chính bản thân Michael Jordan đã thừa nhận trong "The Last Dance" rằng mình không phải là một kẻ bợm rượu. Trên thực tế, tin đồn này nhanh chóng bị dập tắt khi nhiều người chỉ ra rằng Michael Jordan chưa từng phải điều trị sức khỏe bao giờ, cũng như ông luôn có vẻ ngoài khỏe mạnh trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Một số người khác đưa ra giải thuyết về một căn bệnh di truyền hiếm gặp mà Michael Jordan mắc phải, nhưng chính bản thân huyền thoại của Chicago Bulls chưa bao giờ xác nhận điều này. Nhiều người thậm chí còn nói rằng bản thân Michael Jordan đã chọn giữ kín tình trạng bệnh của mình trong nhiều năm qua.

Nghi vấn xung quanh đôi mắt vàng của Michael Jordan: Người thì bảo nghiện rượu, kẻ thì nói đó là bệnh lý di truyền - Ảnh 3.

Những cuộc tranh luận về màu mắt của Michael Jordan đã tạm thời lắng xuống sau khi ông giải nghệ, nhưng với sự phát triển của MXH, nhiều người tiếp tục đặt ra nghi vấn về tình trạng của ông.

Những câu chuyện về đôi mắt vàng của Michael Jordan tưởng chừng đã ngủ yên trong gần 20 năm vừa qua, kể từ sau khi ông chính thức từ giã đấu trường NBA. Việc bộ phim tài liệu "The Last Dance" xuất hiện đã khiến nhiều NHM muốn đào lại vấn đề, nhưng sự thật vẫn sẽ mãi là suy đoán và những người yêu mến trái bóng cam sẽ phải tranh luận trong một thời gian dài.

NHẬT PHẠM

NỔI BẬT TRANG CHỦ