• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Ngôi sao phòng vé Dwayne Johnson trở lại với những pha hành động nghẹt thở

Giải trí 10/07/2018 - 09:32

(Tổ Quốc) -Bộ phim Tòa tháp chọc trời (Tựa gốc: Skyscraper) với sự tham gia của ngôi sao phòng vé  Dwayne Johnson sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam ngày 13/7 này.

Biểu tượng toàn cầu Dwayne Johnson sẽ thủ vai chính trong bộ phim mới của hãng Universal trong vai trò cựu lãnh đạo Đội cứu hộ FBI và cựu chiến binh Mỹ Will Sawyer. Trong một lần thực hiện nhiệm vụ, anh đã mất đi bên chân trái của mình và phải sống với chiếc chân giả.

Tai nạn kinh hoàng này vô tình đã tác hợp cho anh với người vợ hiện tại ( Neve Campbell thủ vai) và mang đến cho anh một gia đình không thể hạnh phúc hơn.

Cựu binh Will bên gia đình hạnh phúc bình yên của mình

Sau khi tạm ngừng công việc ở FBI, Will Sawyer quyết định sống một cuộc đời ít mạo hiểm với công việc đánh giá an ninh và đo lường mức độ an toàn của các tòa nhà cao tầng. Công việc này đã đưa Will tới với Tháp Ngọc, một tòa nhà cao nhất và tân tiến bậc nhất thế giới có tổng cộng 255 tầng với độ cao hơn 3.500 feet. Tòa tháp nằm ở rìa bán đảo Cửu Long, bên bến cảng Victoria nổi tiếng của Hồng Kông (Trung Quốc).

Biểu tượng của Tòa Tháp Ngọc - trung tâm bắt đầu diễn biến kịch tính của bộ phim

Và nội dung chính của Tòa tháp chọc trời (Skyscraper) kể về cuộc hành trình sống còn của cựu binh Will Sawyer nhằm giải cứu gia đình của mình thoát khỏi mối hiểm nguy đến từ những kẻ lạ mặt bí ẩn.

Một cảnh hành động trong phim

Là một sản phẩm của Rawson Marshall Thurber, cha đẻ của tác phẩm hài – hành động đã từng rất thành công hồi năm 2016 Central Intelligence, Tòa tháp chọc trời đang được kỳ vọng sẽ là “quả bom” làm nổ tung màn ảnh rộng với loạt cảnh hành động đầy kịch tính cùng những pha cháy nổ liên hoàn đan xen với câu chuyện về tình yêu gia đình đầy cảm động. Bên cạnh đó còn là sự “bảo chứng” về chất lượng với tên tuổi của The Rock  (biệt danh do khán giả yêu mến dành gọi Dwayne Johnson)  cùng một dàn diễn viên phụ tài năng, mà nổi bật trong đó là ba cái tên: Neve Campbell, Pablo Schreiber và Hannah Quinlivan…

Tòa tháp chọc trời khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 13/7/2018.

Lan hương

NỔI BẬT TRANG CHỦ