• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

"Người ấy là ai?": Khán giả ngã ngửa khi nữ chính lộ diện, nhưng bất ngờ hơn là bộ trang phục trên người cô gái

Giải trí 19/06/2019 11:45

(Tổ Quốc) - Đây là lần đầu tiên có một nữ chính "Người ấy là ai?" mặc trang phục này lên sân khấu.

Ngay khi chào sân Người ấy là ai? tập 10, 4 vị cố vấn cùng MC Trấn Thành đã nhanh chóng làm "nóng chương trình" với màn chào hỏi "có một không hai". Nếu Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức là 2 gương mặt đã từng có kinh nghiệm tại Người Ấy Là Ai?, thì nghệ sĩ Lê Giang lại cảm thấy khá hồi hộp vì lần đầu ngồi ghế cố vấn.

Khi được Trấn Thành hỏi lý do, Lê Giang khiến khán giả "đứng hình" với chia sẻ "Chắc bữa nay chị đẹp quá!". Anh Đức nhanh chóng dập tắt đàn chị khi khẳng định: "Chị ơi! Hôm nay chị ngồi ghế cố vấn không phải nữ chính". Không chịu thua, màn đối đáp tiếp tục gay cấn khi Lê Giang quyết giành ghế nữ chính: "Chị tưởng ai lớn tuổi nhất ngồi ghế đó".

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (8)

Sau màn chào sân, sự xuất hiện của nữ chính đã khiến dàn cố vấn sững sờ. Lần đầu tiên trên sân khấu Người Ấy Là Ai?, nữ chính bước ra với tà áo dài trắng dịu dàng thiết tha và khiến cả trường quay phải "ồ" lên vì là gương mặt vô cùng thân thuộc. Không ai khác chính là nữ diễn viên Lê Lộc. Đây cũng là lần đầu tiên có một nữ chính mặc áo dài lên sân khấu Người Ấy Là Ai?.

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (6)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (4)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (2)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (1)

Nữ chính của tập 10 Người ấy là ai? không ai khác chính là diễn viên Lê Lộc.

Chia sẻ về mình, Lê Lộc xúc động cho biết, cô từng trải qua nhiều mối tình đáng nhớ nhưng chỉ có một mối tình khiến cô khắc cốt ghi tâm. "Có duyên không nợ" đã khiến cả hai không thuộc về nhau. Đến với chương trình Người Ấy Là Ai?, bên cạnh việc muốn mở lòng một lần nữa, Lê Lộc còn hy vọng sẽ được cùng Mẹ – nghệ sĩ Lê Giang tìm được sự đồng điệu trong việc chọn một nửa hoàn hảo cho mình. Đáp lại con gái cưng, Lê Giang xúc động: "Chị cũng mong con gái gặp được người thật tốt để lo cho nó".

"Người ấy là ai?" tập 10: Nữ chính xuất hiện bất ngờ chính là Lê Lộc

Không giống với vẻ bề ngoài mạnh mẽ, sôi nổi trên sân khấu, trong tình yêu, Lê Lộc khá trầm lặng. Ngồi trên ghế nữ chính, Lê Lộc khiến khán giả đồng cảm với đôi mắt rơm rớm và gương mặt đầy lo lắng. Góp phần xoa dịu nữ chính, Hoa hậu Hương Giang dí dỏm: "Chị nghĩ là hôm nay, chắc chắn 2 mẹ con sẽ hạnh phúc. Tại vì chàng nào em chọn là của em, chàng nào không chọn sẽ là của mẹ em". Quá hợp ý, Lê Giang nhanh chóng tiếp lời: "Chị ngưỡng mộ em nữa đó, em hiểu chị dễ sợ".

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (9)

Như một người chị gái của Lê Lộc, khi được Trấn Thành, Lê Giang tin tưởng và trông cậy sẽ giúp Lê Lộc tìm được chàng trai phù hợp, Lâm Vỹ Dạ đã hùng hồn tuyên bố: "Nếu mà chị Giang và bé Lộc đã gửi gắm tất cả những tâm tư tình cảm cho tụi em ở đây, với nhiệm vụ là lựa chọn cho Lộc hạnh phúc thật sự, tụi em sẽ làm tròn nhiệm vụ. Nếu như đã lựa chọn được hạnh phúc đó, mà hạnh phúc đó không làm bé Lộc hạnh phúc thì chết với tụi chị".

VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10_Lê-Giang-(2)

VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10_Lâm-Vỹ-Dạ-(1)

VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10_Hương-Giang-(2)

VieChannel_Photos-NGUOI-AY-LA-AI-MUA-2_TAP-10_Anh Đức-(1)

VieChannel_Photos NGUOI AY LA AI MUA 2_TAP 10 (5)

Dàn cố vấn tập 10 "Người ấy là ai?" và MC Trấn Thành.

Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 tập 10 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 21/06 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Jen

NỔI BẬT TRANG CHỦ