• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Người cha “soái ca” tuyệt vời chỉ có thể là David Beckham

Thể thao 22/10/2018 11:27

(Tổ Quốc) - Mặc dù là một trong số các cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới nhưng David Beckham luôn là người cha mẫu mực bên con cái.

Các hình ảnh của cựu ngôi sao 43 tuổi bên con cái đã hiện lên phong cách người cha mẫu mực ở David Beckham trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Australia mang tên "The Sunday Project".

Người cha “soái ca” tuyệt vời chỉ có thể là David Beckham - Ảnh 1.

Hình ảnh Beckham cùng các con. Nguồn: Associated Newspapers Limited

Khi nhà báo kỳ cựu Lisa Wilkinson đặt câu hỏi với David Beckham về một người cha "mẫu mực", cựu ngôi sao bóng đã đã tự mô tả anh là một người cha "tình cảm".

"Tôi rất nhẹ nhàng với con cái. Tôi cho rằng, chỉ một chút nghiêm khắc với con trai của mình hơn là cô con gái bé bỏng Harper… Hầu như sự nghịch ngợm của các cậu con trai khiến tôi luôn bực bội mọi lúc.

David Beckham cũng nói rằng, anh thường dậy sớm vào mỗi buổi sáng để đưa những đứa trẻ đến trường.

Cựu ngôi sao Manchester United là người cha của 3 đứa con trai, trong đó Brooklyn (19 tuổi), Romeo (16 tuổi) và Cruz (13 tuổi) và con gái Harper (7 tuổi).

David và Victoria Beckham kết hôn vào năm 1999 và sẽ kỷ niệm ngày cưới tròn 20 năm vào tháng 7/2019.

Người cha “soái ca” tuyệt vời chỉ có thể là David Beckham - Ảnh 2.

Cử chỉ đáng yêu của hai cha con Beckham

Gia đình ngôi sao cầu thủ Beckham hiện đang ở Sydney tham gia sự kiện Invictus Games.

Invictus Games được Hoàng tử Harry sáng lập vào năm 2014. Đây là sự kiện thể thao dành cho binh sĩ bị thương trong chiến trận. Mỗi năm vào lễ khai mạc, Hoàng tử Harry đều có một bài phát biểu để lại nhiều dấu ấn và cảm xúc.

Trước đó, trong đoạn trailer của chương trình "The Sunday Project"phát sóng ở Australia, Beckham đã gây sốc khi tiết lộ về hôn nhân.

"Hôn nhân không hề dễ dàng. Để có thể ở được bên nhau, đó là điều hoàn toàn khó khăn", Beckham chia sẻ.

"Điều này có chút phức tạp. Đôi khi, đây là điều nhỏ nhặt tạo nên khác biệt lớn. Tôi luôn ý thức điều đó khi ở bên các con của mình", Beckham nói thêm.

Cuộc phỏng vấn của David Beckham diễn ra chỉ một tháng sau khi Victoria trải lòng về cuộc hôn nhân trên tạp chí Vogue của Anh.

"Mọi người thường tò mò về mối quan hệ của chúng tôi trong 20 năm qua. Tôi và David luôn lờ đi trước những điều vô nghĩa và đưa mọi thứ trở về cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, có nhiều thứ lại ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh chúng tôi và điều đó thật sự không công bằng", Victoria từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Beckham./.

Hồng Nhung

NỔI BẬT TRANG CHỦ