• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Người đàn ông “đánh cô giáo mầm non” đến bệnh viện xin lỗi nạn nhân

Thời sự 01/07/2018 - 12:53

(Tổ Quốc) - Hơn một tuần ra tay đánh cô giáo mầm non, người đàn ông mới chịu tới bệnh viện –nơi cô giáo nằm điều trị để…xin lỗi và mong lượng thứ.

Như Báo điện tử Tổ Quốc đã phản ánh, vừa qua, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Mai (giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng, xã Điện Thắng Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) gửi đơn tố cáo bị ông Phan Minh Thuận (có con gửi tại cơ sở mầm non này) đánh, dẫn tới cô Mai bị thủng màng nhĩ, nhập viện cấp cứu.

Điều đáng nói, sau gần 10 ngày xảy ra sự việc (ông Thuận đánh cô giáo Mai-PV) thì ông Thuận mới chịu tới bệnh viện để thăm hỏi, xin lỗi và mong nạn nhân lượng thứ.

Cô giáo Mai đang được theo dõi, điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng.

Ngày 1/7, bà Lê Thị Lanh (vợ ông Phan Minh Thuận) cho biết, trong ngày 30/6, gia đình đã 2 lần tìm tới Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng (nơi cô giáo Mai đang nằm điều trị) để thăm hỏi sức khỏe cô Mai. Tại bệnh viện, ông Thuận trực tiếp gửi lời xin lỗi cô Mai và bày tỏ sự hối tiếc về vụ việc mà mình đã gây ra.

“Anh Thuận đã thừa nhận hành vi sai trái của mình trong lúc tức giận không kiềm chế. Nhìn cô Mai mệt mỏi trên giường bệnh, chồng tôi thực sự rất đỗi ân hận vì đã ra tay đánh Mai. Hai vợ chồng chỉ mong cô Mai rộng lòng lượng thứ”, bà Lanh nói.

Trong lúc đó, bà Lê Thị Mai Xuân (mẹ của cô Mai) cho biết: “Vợ chồng ông Thuận đã nói chuyện với gia đình tôi với hy vọng chúng tôi bỏ qua lỗi lầm của ông Thuận. Chuyện đúng-sai thế nào thì chờ cơ quan chức năng xử lí. Về lời xin lỗi của ông Thuận thì gia đình cũng như Mai chấp nhận. Bây giờ, mọi người ai nấy đổ dồn sự quan tâm dành cho Mai vì chưa đầy 3 tuần nữa Mai sẽ đám cưới”.

Được biết, hiện sức khỏe của cô giáo Mai vẫn còn khá yếu. Trước đó, ngày 23/6, cô Mai liên tục bị đau đầu, choáng váng, buồn nôn nên phải vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam) điều trị. Các bác sĩ chẩn khám cô Mai bị thủng màng nhĩ. Để yên tâm hơn, gia đình cô Mai đã làm thủ tục chuyển cô ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tiếp tục điều trị.

Hương An

NỔI BẬT TRANG CHỦ