• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc đã gọi tên thành viên của BTS

Giải trí 24/03/2019 14:49

(Tổ Quốc) - Mới đây, thành viên Jungkook, giọng ca chính của nhóm nhạc BTS đã được bầu chọn là người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc.

Nam ca sĩ/vũ công Jungkook của BTS đã được bình chọn là người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc khi đứng thứ 2 trên BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất châu Á năm 2018 của TC Candler Asia. Thành tích mà Jungkook có được chỉ sau diễn viên/võ sĩ/đạo diễn Ngô Kinh của Trung Quốc.

Người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc đã gọi tên thành viên của BTS - Ảnh 1.

Jungkook - thành viên của BTS vừa nhận danh hiệu người đàn ông đẹp trai nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 trong 100 gương mặt châu Á đẹp trai nhất năm 2018. Ảnh: Hoa học trò

Được biết, bảng xếp hạng này không chỉ đánh giá dựa trên ngoại hình mà còn trên cơ sở nền tảng văn hóa, lối sống và bình luận của công chúng. Những yếu tố đánh giá này đã khiến những người được bình chọn có uy tín hơn so với việc đưa ra kết quả ở BXH mà chỉ có bình chọn của người hâm mộ.

Trước đó, Jungkook đã thường xuyên góp mặt trong các danh sách về sắc đẹp, bao gồm trong Top 10 Người đàn ông đẹp trai nhất thế giới năm 2018 theo bình chọn của tạp chí Mỹ Gazette Review. Nam ca sĩ người Hàn Quốc này xuất hiện trong danh sách bên cạnh hàng loạt sao đình đám thế giới như Chris Evans, George Clooney, Johnny Depp hay Chris Hemsworth.

Hà Anh (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ