• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Người mẫu Brazil được mời đi đóng phim người lớn vì đẹp trai giống Ronaldo

Nhịp sống Thể thao 04/07/2020 22:04

(Tổ Quốc) - Nỗ lực tập luyện sao cho giống thần tượng Ronaldo của Paulo cuối cùng đã được đền đáp. Tuy nhiên lời mời đóng phim đầu tiên anh nhận được lại không như ý muốn.

Paulo Roberto, người mẫu 23 tuổi đang được chú ý vì nhìn khá giống Cristiano Ronaldo. Chính anh chàng này cũng thừa nhận mình thần tượng tiền đạo người Bồ Đào Nha dù chẳng quan tâm mấy đến bóng đá.

Yêu mến Ronaldo nên Paulo Roberto cố gắng biến bản thân sao cho nhìn giống thần tượng nhất có thể, từ phong cách ăn mặc, thể hình cơ bắp cuồn cuộn, mái tóc cho đến cách chụp hình. Nỗ lực bấy lâu nay của Roberto cuối cùng cũng được đền đáp khi một hãng phim ngỏ lời mời anh về diễn đúng vai Ronaldo trong series dài tập của họ.

Người mẫu Brazil được mời đi đóng phim người lớn vì đẹp trai giống Ronaldo - Ảnh 1.

Paulo Roberto rất thích bắt chước Ronaldo.

Hãng phim này nổi tiếng tại Brazil, nhưng đáng tiếc đối tượng khách hàng họ hướng đến là người lớn (phim cấp 3). Paulo Roberto vì thế đã từ chối, tiếp tục chờ đợi cơ hội tiến thân khác.

"Tôi không muốn nhận lời mời của họ. Tôi không thể tưởng tượng nổi cảnh mình làm chuyện giường chiếu trong một căn phòng đặt đầy máy quay", Roberto chia sẻ.

Người mẫu Brazil được mời đi đóng phim người lớn vì đẹp trai giống Ronaldo - Ảnh 2.

Roberto không đồng ý làm sao phim người lớn.

Thực ra Roberto hiện đang kiếm được kha khá tiền nhờ làm người mẫu bán nude cho các hãng thời trang đồ lót ở Brazil. Anh khẳng định đây là thời cơ tốt vì thị trường này trước kia dường như chỉ có mẫu nữ khai thác.

Nhưng với Paulo Roberto, chụp ảnh bán nude khác với quay phim người lớn. Anh khẳng định "chuyện riêng tư tốt nhất phải được gói gọn trong 4 bức tường, không máy quay hay camera gì hết".

Khi được hỏi tại sao thần tượng Ronaldo, Paulo Roberto khẳng định tinh thần phấn đấu của tiền đạo người Bồ Đào Nha là điều đáng để học hỏi. Anh cũng muốn thành công như Ronaldo và sẽ cố gắng hơn nữa để đạt được điều đó.

ANDY MATE

NỔI BẬT TRANG CHỦ