• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Người mẹ trẻ đâm chết chồng hờ vì thường xuyên bị bạo hành

Thời sự 12/09/2019 18:26

(Tổ Quốc) - Linh khai nhận trong thời gian chung sống, thường xuyên bị chồng hờ đánh đập, không những vậy, nạn nhân còn đến nhà chửi bới, xúc phạm cha mẹ ruột của cô.

Ngày 12/9, Viện KSND tỉnh Đồng Tháp đã ra cáo trạng truy tố Phạm Thị Mai Linh (18 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình) về tội giết người.

Theo cáo trạng, năm 2015, Linh quen biết Nguyễn Văn Hậu Giang (29 tuổi, ngụ cùng huyện), sau đó hai người thuê phòng chung sống nhưng không đăng ký kết hôn.

Người mẹ trẻ đâm chết chồng hờ vì thường xuyên bị bạo hành - Ảnh 1.

Linh tại cơ quan điều tra.

Giang nhiều lần đánh, chửi bới Linh, dù cả trong thời gian cô gái mang thai. Sau khi sinh con, Linh đến huyện Bình Chánh, TP.HCM thuê phòng trọ sống nhằm tránh mặt Giang. Người này nhiều lần gọi điện thoại đe dọa Linh và gia đình.

Tháng 3/2019, Giang hay tin Linh bồng con quay về nhà ở Thanh Bình nên nhiều lần tìm đến. Giang có lời lẽ xúc phạm đến gia đình Linh.

Khoảng 10h ngày 8/4, Giang tìm đến thăm con. Tại đây, Giang chửi bới và xúc phạm cha ruột của Linh. Do thường xuyên bị đánh đập và nghi ngờ Giang có hành vi đe dọa đốt nhà cha mẹ ruột, Linh cầm dao đâm Giang tử vong.

Gây án xong, Linh bỏ trốn đến chiều cùng ngày thì bị bắt giữ.

Văn Minh

NỔI BẬT TRANG CHỦ