• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

"Người tình" Angelababy và mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, đáng chú ý là bụng bầu đã lộ rõ

Gia đình 03/06/2020 13:37

(Tổ Quốc) - Trịnh Khải và Miêu Miêu bị bắt gặp khi đang đi khám và cả lúc đi dạo mua sắm sau khi công bố kết hôn.

Mới đây, paparazzi đã chụp lại được một số khoảnh khắc của vợ chồng Trịnh Khải - Miêu Miêu tại một trung tâm thương mại. Cặp đôi diện trang phục thoải mái, đội mũ và đeo khẩu trang để không gây sự chú ý.

Đôi vợ chồng son nắm tay nhau đi dạo rất tình cảm. Qua những hình ảnh này, dân tình cũng phát hiện vòng 2 của Miêu Miêu đã lớn lên khá nhiều, điều này cho thấy tin đồn mang thai là có cơ sở.

Trước đó, cặp đôi cũng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại bệnh viện phụ sản. Hai người bị paparazzi chụp ảnh khi đang đứng nói chuyện với y tá ở quầy lễ tân. Trịnh Khải còn mang túi giúp vợ, ra dáng người đàn ông của gia đình.

"Người tình" Angela Baby và mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, đáng chú ý là bụng bầu đã lộ rõ - Ảnh 2.

Trịnh Khải và vợ bị bắt gặp khi đang đi mua sắm

"Người tình" Angela Baby và mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, đáng chú ý là bụng bầu đã lộ rõ - Ảnh 3.

"Người tình" Angela Baby và mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, đáng chú ý là bụng bầu đã lộ rõ - Ảnh 4.

Bụng bầu của mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" đã lộ rõ

"Người tình" Angela Baby và mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, đáng chú ý là bụng bầu đã lộ rõ - Ảnh 5.

"Người tình" Angela Baby và mỹ nhân "Sở Kiều Truyện" xuất hiện sau tuyên bố kết hôn, đáng chú ý là bụng bầu đã lộ rõ - Ảnh 6.

Trước đó hai người cũng bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện phụ sản, đứng trao đổi với y tá

Trịnh Khải và Miêu Miêu công bố tin kết hôn vào ngày 21/5/2020. Cặp đôi từng bị tung nhiều bằng chứng hẹn hò kể từ tháng 7/2019.

Trịnh Khải từng được gọi là "người tình của Angelababy" khi tham gia chương trình thực tế Keep Running và có những tương tác rất ăn ý cùng nữ diễn viên. Miêu Miêu là một nữ diễn viên của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sinh năm 1988 được biết đến nhiều nhất qua vai Tiểu Thất trong “Sở Kiều Truyện”.

Nguồn: Sina, Sohu

Eri

NỔI BẬT TRANG CHỦ