• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

"Người tình cũ" của Hương Tràm nói gì khi thông tin cô tạm dừng ca hát đi du học

Giải trí 06/05/2019 17:16

(Tổ Quốc) - Bùi Anh Tuấn đã không giấu cảm xúc buồn khi biết Hương Tràm đã đưa ra quyết định nghỉ hát để đi du học.

Ngày 5/5 vừa qua, Hương Tràm khiến cho nhiều người trong showbiz lẫn khán giả buồn và bất ngờ khi biết cô đưa ra quyết định tạm dừng ca hát để qua Mỹ du học. Song song với quyết định này, Hương Tràm cũng chính thức ra mắt MV "Ra là em không quá mong manh".

Người tình cũ của Hương Tràm nói gì khi thông tin cô tạm dừng ca hát đi du học - Ảnh 1.

Hương Tràm bật khóc khi nói về việc tạm dừng ca hát để đi du học

Chia sẻ về quyết định này, Hương Tràm khẳng định đây không phải chiêu trò để cô tạo sự chú ý cho MV. Quyết định này được cô suy nghĩ trong khoảng thời gian quá dài. Hương Tràm cũng cho biết, giọng hát của cô ở thời điểm hiện tại không còn được tốt như hồi mới thi The voice vì cô chạy show quá nhiều. Chính vì áp lực công việc khiến cho cô cảm thấy cần thời gian để dừng lại. Hơn nữa, việc đi du học được cô ước mơ từ thủa nhỏ đến giờ mới có thể thực hiện được.

Người tình cũ của Hương Tràm nói gì khi thông tin cô tạm dừng ca hát đi du học - Ảnh 2.

Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn dù đã chia tay nhưng vẫn xem nhau là người bạn tốt

Trước thông tin này đưa ra, nhiều fan hâm mộ của cô đã rất buồn, trong đó Bùi Anh Tuấn - người từng gắn bó với cô trong một đoạn đường tình cảm đã bày tỏ.

"Tuấn có gặp Tràm một hôm khi đi quay cho liveshow của Tràm, Tuấn nhớ Tràm có nói sau liveshow sẽ dừng sự nghiệp ca hát lại nhưng không nghĩ mọi thứ lại đến sớm như thế. Tuấn không biết cụ thể là chuyện gì nhưng Tuấn biết Tràm gặp nhiều chuyện stress. Tuấn thấy trong nghệ thuật không phải mình Tuấn là người có áp lực mà ai cũng có áp lực của riêng mình.

Khi nghe thông tin Tràm tạm dừng ca hát Tuấn không quá bất ngờ nhưng cảm thấy buồn vì rõ ràng mọi người rất yêu quý giọng hát của Tràm. Có lẽ phải gặp vấn đề rất lớn nên Tràm mới quyết định ngừng hát như thế. Nhưng không sao, miễn sao mọi thứ Tràm quyết định tốt cho Tràm. Tuấn chúc Tràm trong quãng thời gian sắp tới mọi điều tốt đẹp nhất, hi vọng em sẽ sớm trở lại vì mọi người đều yêu quý giọng hát của em".

Đỗ Quyên (T/H)

NỔI BẬT TRANG CHỦ