• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nguyễn Hưng chưa từng “phải lòng” Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Giải trí 23/09/2017 - 21:09

(Tổ Quốc) - Xuất hiện tại Hà Nội trong lễ khai trương phòng trà BigBang, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng đã biểu diễn khuấy động sân khấu bằng những bản hit từng làm nên tên tuổi của anh.

Nguyễn Hưng cho biết, đã lâu lắm rồi anh mới có dịp quay trở lại Hà Nội, lại được hát ngay trong buổi khai trương với không khí vô cùng sôi động và hoành tráng. Hà Nội không có nhiều phòng trà như ở Sài Gòn nên anh tin tưởng, việc mang lại địa điểm giải trí cho khán giả thủ đô như phòng trà BigBang sẽ là điểm đến hấp dẫn, mang lại sự mới mẻ cho khán giả.

Nguyễn Hưng xuất hiện tại sự kiện khai trương phòng trà Bigbang

Anh cũng cho biết, hát ở phòng trà tuy không bằng ở sân khấu của nhà hát nhưng bù lại, không gian vô cùng ấm cúng, gần gũi và thoải mái. Nghệ sĩ và khán giả thoải mái trò chuyện, thậm chí hát theo yêu cầu khán giả ngay tức khắc. Nghệ sĩ hát cũng không quá áp lực mà thiên về giao lưu, chính vì vậy mà sự gần gũi giữa nghệ sĩ và khán giả cũng nhiều hơn.

Trong đêm khai trương, Nguyễn Hưng đã khuấy động sân khấu bằng các bản hit từng làm nên tên tuổi của anh như: Lầm, Say, Chỉ riêng mình ta... Dù không còn ở tuổi sung sức nhưng Nguyễn Hưng vẫn chinh phục khán giả với những bước nhảy điêu luyện.

Nguyễn Hưng thừa nhận MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là bạn nhảy ăn ý nhất

Ca sĩ Nguyễn Hưng xuất thân là một vũ công. Anh bắt đầu nổi tiếng khi được ghép cặp với Nguyễn Cao Kỳ Duyên và trở thành cặp đôi được hâm mộ đối với cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Hàng loạt video hát và nhảy với Nguyễn Cao Kỳ Duyên được công chúng săn đón, như "Người xa người" (Trần Thiện Thanh), "Tình cho không" ("L'amour c'est pour rien", nhạc Enrico Macias, lời Việt: Phạm Duy). Giờ đây, Kỳ Duyên chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực MC, cặp nhảy ăn ý ngày nào không còn mấy cơ hội biểu diễn trên sân khấu nhưng khi được hỏi, ca sĩ Nguyễn Hưng vẫn khẳng định, dù có nhiều bạn nhảy nhưng với anh, Kỳ Duyên vẫn là người hợp gu nhất. “Duyên ca không phải hay nhưng phong cách nhảy lại rất tình. Thành ra khi diễn với Duyên, chúng tôi dễ ăn ý, hòa quyện và cuốn hút khán giả. Sau này Duyên chuyên tâm vào MC thì tôi cũng không có bạn nhảy nào cố định như vậy nữa, vì cũng không dễ mà có được”- Nguyễn Hưng chia sẻ.

Nguyễn Hưng vẫn thể hiện phong độ cực sung, bất chấp tuổi tác

Tuy nhiên, đáp lại thắc mắc có “sân khấu giả, tình thật” giữa Nguyễn Hưng và Nguyễn Cao Kỳ Duyên, anh cho biết,  chỉ coi Kỳ Duyên là bạn và với tất cả các bạn nhảy khác cũng như vậy, không có chuyện tình tứ trên sân khấu rồi… ngoài đời cũng tình tứ.

Hiện tại, Nguyễn Hưng vẫn đi diễn liên tục giữa Mỹ và Việt Nam. Anh cũng đã mua nhà ở TP.HCM để làm chốn đi về, vừa là nơi để chăm sóc mẹ già.

Mong muốn hiện tại của Nguyễn Hưng không gì hơn là có một sức khỏe ổn định. Xa hơn nữa là một liveshow kỷ niệm 60 năm cuộc đời. Anh cũng mong muốn thành lập được một trung tâm dạy khiêu vũ tại Việt Nam nếu mai này không còn đi hát nữa. Còn hiện tại, anh quá bận rộn để làm những dự án dài hơi, cần có mặt thường xuyên. Điều đó cũng khiến anh phải từ chối khá nhiều lời mời làm giám khảo gameshow trong nước vì thời gian quay dài là anh không thể theo được./.

 

Hoàng Đức

NỔI BẬT TRANG CHỦ