• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nguyên Tổng giám đốc PMU 18 được tạm đình chỉ án tù để chữa bệnh ung thư

Thời sự 06/10/2016 22:35

(Tổ Quốc)- Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tạm đình chỉ án phạt tù đối với ông Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU 18.

Một bản tin đáng chú trên Báo Thanh Niên online tối nay, đó là thông tin Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tạm đình chỉ án phạt tù đối với ông Bùi Tiến Dũng, nguyên Tổng giám đốc PMU 18.

Xác định ông Bùi Tiến Dũng bị ung thư phổi đã di căn, có tiên lượng xấu nên Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định này để ông Dũng đi điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, TP.Hà Nội.

Báo Thanh Niên cũng cho biết, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên cũng đã có quyết định giao ông Dũng cho địa phương, nơi ông cư trú (UBND phường Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội) quản lý trong thời gian tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù 12 tháng.

Báo Tuổi trẻ cho biết,  bị án Bùi Tiến Dũng đang chấp hành án phạt tù tại trại giam Phú Sơn 4 (Thái Nguyên).

Ông Bùi Tiến Dũng, 57 tuổi bị kết án tổng cộng 23 năm tù giam về các tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, đánh bạc và đưa hối lộ. Thời gian chấp hành án phạt tù của ông Dũng được tính từ năm 2006.

Đây là vụ án được dư luận rất quan tâm vào năm 2006. Ngoài ông Dũng, còn có nhiều bị cáo khác phải chịu sự phán xét của pháp luật./.

PV

NỔI BẬT TRANG CHỦ