• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nhà mạng Mỹ có thể chấm dứt hoàn toàn việc bán Note 7

Kinh tế 09/10/2016 - 11:24

(Tổ Quốc)-Nhà mạng di động lớn thứ hai của Mỹ, AT&T cho biết có thể sẽ sớm ra tuyên bố chấm dứt hoàn toàn việc bán Galaxy Note 7, theo  Bloomberg.
Hiện AT& T vẫn “đang cân nhắc” nên làm gì tiếp theo và quyết định chính thức sẽ được đưa ra vào thứ 6 tới. Nếu thông tin là chính xác, AT&T sẽ lập tức ngừng bán những chiếc Note 7 thậm chí là cả sản phẩm sản xuất mới, khách hàng sở hữu những model bị lỗi sẽ không thể nhận máy thay thế và buộc phải đổi sang một dòng smartphone khác của nhà mạng.
Phát ngôn viên của AT&T Fletcher Cook đã từ chối bình luận về thông tin trên.
AT&T có thể ngừng bán hoàn toàn Note 7. Ảnh: EPA


Các nhà mạng lớn của Mỹ bao gồm Verizon, T-Mobile và Sprint cũng đều cho phép khách hàng trả lại hoặc đổi những chiếc Note 7 sang các sản phẩm hoàn toàn khác, nhưng chưa có nhà mạng nào cư xử “mạnh tay” như AT&T.
Tháng trước, Samsung đã phải tiến hành thu hồi các sản phẩm điện thoại Note 7 vì một lỗi trong pin lithium có thể dẫn đến pin quá nóng và gây nguy hiểm cháy nổ cho khách hàng.
Nhiều hãng hàng không đã cấm khách hàng sử dụng chiếc điện thoại thông minh này trên các chuyến bay.
Samsung đã phải đối mặt với thiệt hại khổng lồ mà các nhà phân tích ước tính lên tới hàng tỷ USD cho việc thu hồi 2,5 triệu chiếc điện thoại Note 7.

Thủy Bích (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ
Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

Nóng: Dải Gaza “tê liệt” trước đòn không kích ném bom của Israel

(Tổ Quốc) - Nhiều người đã bị thương trong một cuộc tấn công tên lửa ở dải Gaza và bất ngờ từ cuộc không kích trả đũa của Israel vào ngày 17/10.

Đọc Thêm

Xem thêm