• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Nhã Phương lên tiếng đanh thép khi bị ném đá việc chia sẻ góc tối của gia đình

Giải trí 21/06/2018 - 20:46

(Tổ Quốc) - Với những lùm xùm trước đây Nhã Phương đều im lặng. Tuy nhiên, trước sóng gió dư luận việc cô trải lòng về mẹ đẻ đã khiến Nhã Phương lên tiếng để bảo vệ gia đình minh.

Những ngày qua, câu chuyện quá khứ của Nhã Phương khi sống cùng gia đình tại quê nhà Đắk Lắk bất ngờ được nhiều khán giả chia sẻ lại.

Theo đó, đoạn chia sẻ của nữ diễn viên "Ngày ấy mình đã yêu" trong một talkshow truyền hình năm 2016 đã nhắc về tuổi thơ cơ cực, sống trong nghèo khó. Điều đáng chú ý về câu chuyện được Nhã Phương chia sẻ trên sóng truyền hình đó là chính là việc cô từng muốn tự tử vì không chịu nổi tính cách của mẹ trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. 

Ngoài dòng chia sẻ, Nhã Phương còn đăng kèm ảnh cô chụp cùng với bố mẹ của mình trên trang cá nhân

Trước câu chuyện này, đã có một số khán giả bày tỏ sự thương cảm cho Nhã Phương. Thế nhưng một số khác lại cho rằng cô đang "vạch áo cho người xem lưng" và cố ý dùng câu chuyện gia đình để đánh bóng tên tuổi. 

Khi dư luận nổi ra luồng tranh cãi và có nhiều ý kiến gây bất lợi cho mình Nhã Phương đã trải lòng trên trang cá nhân và khẳng định cô lên tiếng vì muốn bảo vệ gia đình mình. Cô cũng hy vọng người hâm mộ sẽ không tiếp tục khai thác và đào bới chuyện đã qua.

Cụ thể, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" viết: "Một khi đã mở lòng chia sẻ thì Phương luôn thành thật, dù là góc tối trong cuộc đời mà chính mình và người thân không bao giờ muốn nhìn lại. Vì nếu không nói thật, thì thà rằng đừng nói, đúng không? Đáng tiếc, lòng thành trong một lần hiếm hoi Phương lấy can đảm nói, lại bị hiểu lầm, chỉ trích, thậm chí thêu dệt hết lần này đến lần khác. 

Có lẽ Phương vẫn sẽ im lặng nếu họ không làm tổn thương gia đình Phương. Phương có thể gồng mình chịu đựng nhưng ba mẹ, người thân của Phương không làm gì để phải gánh áp lực từ dư luận. Nên Phương lên tiếng, dù tiếng nói của Phương có nhỏ, thì vẫn phải cố hết sức mà bảo vệ gia đình mình, vì đó là tất cả của Phương".

"Xin mọi người không khai thác lại (vì Phương sẽ không nói thêm) và bình luận về gia đình Phương", cô bày tỏ.

Tường Vy

NỔI BẬT TRANG CHỦ