• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi?

Gia đình 03/06/2020 15:12

(Tổ Quốc) - Trong tập 33 "Nhà trọ Balanha", các thành viên của nhà trọ đã chính thức tha thứ cho nhau mọi chuyện.

Preview tập 33 Nhà trọ Balanha khiến các fan có thể thở phào nhẹ nhõm vì sau chuỗi ngày chìm đắm trong bi kịch, cuối cùng hòa bình đã lập lại, homestay Balanha lại trở về như trước đây khi các thành viên Bách, Nhiên, Nhân, Nhi cùng nhau quay về.

Trước đó, Bách đã tổ chức một buổi họp báo giải thích tất cả mọi chuyện. Trong họp báo của mình, anh chàng chia sẻ: "Để có một Cao Minh Bách ngày hôm nay, tôi đã đánh mất đi rất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, những người từng ăn chung với tôi bát mì khi đói, những người từng ngủ chung với tôi trên một chiếc giường một lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì tôi không dám đối mặt với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi".

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 1.

Khi xem trực tiếp buổi họp báo của Bách, các thành viên còn lại như Nhiên, Nhân, Nhi, Lâm đều rưng rưng xúc động. Đặc biệt là Lâm, có lẽ những lời này của Bách cũng chính thức hàn gắn mối quan hệ tưởng chừng không thể cứu vãn giữa họ.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 2.

Sau khi Bách xin lỗi, mọi người lại trở về homestay, lúc này chỉ còn thiếu Hân và bé Sữa. Có lẽ vì quá đau buồn, Lâm gần như đã trở thành một con người khác. Thậm chí khi Nhiên hỏi anh trai, Lâm còn hỏi lại rằng: "Cô là ai?" như thể anh bị mất trí nhớ. Để "chữa bệnh" cho Lâm, Nhiên, Nhi thi nhau... đánh anh chàng đến mức chảy máu mũi. Vậy là sau chuỗi bi kịch, tiếng cười và những chiêu trò "quái dị" không giống ai đã trở lại với homestay Balanha.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 3.

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 4.

Nhiên, Nhi thi nhau đánh cho Lâm "tỉnh".

Để giúp Lâm vượt qua cú sốc tình cảm, các thành viên nhà trọ cùng nhau lập ra hàng loạt điều khoản "cấm kỵ" trong homestay bao gồm: không nhắc tới tên Hân và Sữa; không bày tỏ tình cảm yêu đương, ôm ấp, thân mật, nắm tay... trước mặt Lâm; tránh các từ ngữ nhạy cảm như yêu, thương, buồn, khổ, mất tích, tai nạn, chết...

Nhà trọ Balanha: Bách mở họp báo giải thích mọi chuyện, Lâm... mất trí nhớ sau khi Hân bỏ đi? - Ảnh 5.

Các thành viên nhà trọ đồng lòng giúp Lâm vượt qua cú sốc.

Liệu Lâm có thể vượt qua cú sốc này để trở lại làm anh chàng Lâm cau có khó chịu thường thấy? Bách sẽ ra sao nếu anh thú nhận tất cả mọi chuyện với truyền thông? Đón xem tập 33 Nhà trọ Balanha lên sóng VTV3 tối nay (3/6).

Anna Beo

NỔI BẬT TRANG CHỦ